Thứ bảy, 14/04/2012 - 16:59

Brad Pitt đã cầu hôn Angelina Jolie!

Dân trí Sau 7 năm gắn bó và có với nhau 6 mặt con, “Ông bà Smith” cuối cùng đã đính hôn.

Người quản lý của tài tử Brad Pitt xác nhận với báo chí rằng, Brad Pitt đã ngỏ lời cầu hôn bạn gái lâu năm Angelina Jolie.

 

“Họ đã đính hôn, đó là lời nguyện ước cho tương lai. Đám trẻ rất hạnh phúc nhưng ngày cưới chưa được ấn định,” người quản lý của Brad Pitt nói.

 

Brad Pitt đã đặt nhẫn đính hôn của nhà chế tác kim hoàn Robert Procop - người đã làm việc cùng với Jolie khi cô tung ra BST nữ trang mang tên The Style of Jolie.

Brad Pitt đã cầu hôn Angelina Jolie!
Brad Pitt đã cầu hôn Angelina Jolie

 

“Brad có cách nhìn đặc biệt về chiếc nhẫn đính hôn. Anh ấy muốn vẻ ngoài của chiến nhẫn phải hoàn hảo. Vì thế, viên kim cương được yêu cầu có chất lượng cao nhất và kích cỡ phải hoàn toàn vừa khít ngón tay áp út của Jolie. Nói chung, Brad Pitt cẩn trọng và rất quan tâm tới quá trình làm nên chiếc nhẫn này,” Robert Procop kể lại.

 

Cánh săn ảnh đã thấy Angelina Jolie đeo nhẫn đính hôn khi tới bảo tàng nghệ thuật Trung Quốc ở Los Angeles ngày 12/4. Nhiều nguồn tin cho hay, cặp đôi này sẽ cưới vào cuối năm nay. Theo một nguồn tin cho hãy thì nhẫn đính hôn Pitt tặng Jolie có giá chừng 250.000 đô la Mỹ!

 

Trả lời phỏng vấn cách đây vài tháng, nam diễn viên 48 tuổi Prad Pitt phát biểu: “Đám cưới thực sự có ý nghĩa lớn với đám trẻ. Chúng tôi sẽ cưới một ngày nào đó. Lũ trẻ thường nói với tôi rằng: “Hãy tặng mẹ một chiếc nhẫn đi bố” và tôi nói: “OK, bố sẽ làm.”
 
Brad Pitt đã cầu hôn Angelina Jolie!
Nhẫn đính hôn trên tay Jolie.

 

VN

Theo People