Chủ nhật, 29/01/2012 - 14:39

Brad Pitt: “Các con đề nghị tôi trao nhẫn cho Jolie”

Dân trí Nam diễn viên vừa được đề cả giải Oscar đã tiết lộ với phóng viên rằng, các con đã đề nghị “bố trao nhẫn cho mẹ”.

Brad Pitt và Angelina Jolie gắn bó đã nhiều năm mà chưa chính thức kết hôn, vì thế, các con của “Ông bà Smith” đã nhiều lần thắc mắc, đề nghị bố mẹ làm đám cưới.

 

“Chúng tôi thực sự bị sức ép từ lũ trẻ. Đám cưới rất có ý nghĩa với chúng,” Brad Pitt nói khi trả lời phỏng vấn trong chương trình của kênh CBS.

 

“Tôi không thể giải thích với các con vì sao bố mẹ chưa kết hôn. Tôi chỉ có thể nói: “Nhất định bố mẹ sẽ cưới, một ngày nào đó… Ý kiến của các con rất hay…”
  

“Các con đã từng đề nghị: “Bố hãy tặng mẹ nhẫn” và tôi trả lời: “Bố hứa, bố hứa”…”

 

Ngôi sao của phim Cây đời cũng tiết lộ một chuyện thú vị rằng, các con của anh và Jolie không thể tìm kiếm thông tin về bố mẹ trên Google.

 

“Ở trong máy tính của các con tôi, tên bố mẹ đều đã bị khóa và vì thế bọn trẻ không thể tìm kiếm thông tin về bố mẹ trên Google. Tôi không muốn mình bị lệ thuộc vào suy nghĩ của mọi người.”

 

Ngôi sao 48 tuổi cũng khẳng định, anh và Jolie không tìm kiếm thông tin về họ trên Internet. “Chúng tôi không quan tâm tới dư luận, những lời đồn đại…”
 

 

Thời gian này, Brangelina rất bận rộn với việc tham dự hàng loạt giải thưởng điện ảnh đang và sẽ diễn ra. Brad nói: “Chúng tôi rất vui mỗi khi tham dự một sự kiện, chúng tôi hạnh phúc khi công sức của mình được ghi nhận. Tham dự các lễ trao giải là cơ hội để chúng tôi gặp lại bạn bè cũ hoặc làm quen với những người mới…. Đó là một phần của công việc.”

 

 

VN

Theo People