Thứ hai, 20/02/2012 - 17:11

Bé 9 tuổi với giọng hát thiên thần

Dân trí Vũ Đình Tri Giao, cô bé 9 tuổi đã thuyết phục được toàn bộ khán giả và BGK cuộc thi Vietnam’s got talent bằng giọng hát thiên thần của mình trong ca khúc You raise me up.

Ngoài s hn nhiên và vui tươi, các em bé đến tham d Vietnam’s Got Talent còn có kh năng thuyết phc khán gi và giám kho bng ging hát đy yêu thương và tình cm ca mình, Vũ Đình Tri Giao là mt trong nhng trường hp y.

Tri Giao năm nay 9 tui và đang hc lp 4 trường quc tế Nam Sài Gòn. “Dù lúc 4 tui đã được hc piano và bt đu hát nhưng Tri Giao còn nhút nhát lm, vì thế gia đình quyết đnh cho bé đi thi đ tp tính dn dĩ, quen biết nhiu hơn và đ m mang trí óc” - bà ngoi ca bé chia s.

 

Mới đầu khi chưa bước ra sân khấu, cô bé khiến hai vị MC là Chi Bảo và Quyền Linh thực sự lo lắng bởi vẻ nhút nhát của mình cũng như những nỗ lực “làm nóng” cho cô bé của cả hai đều tỏ ra không hiệu quả. Tuy nhiên, khi bước ra sân khấu, Tri Giao đã là một người hoàn toàn khác. B qua tt c nhng nhút nhát y, khi ct tiếng hát vi ca khúc “You raise me up”, c khán phòng đã lng đi vì tiếng hát ca em.

Giám kho Thành Lc đã nhn xét rng: “Cháu là cô thiên thn nh bé trong thiên đường”. Ging hát đôi lúc chông chênh, chưa đt cao đ nhưng phn “tình cm” chính là sc hút mnh nht đ ba v giám kho đng ý cho tiết mc này đi tiếp vào vòng ti. Tri Giao chia s: “Con rt vui và mong mun được gp nhng bn thí sinh khác vòng bán kết.”

Không chỉ Thành Lộc, các vị giám khảo khác cũng dành cho Tri Giao những lời nhận xét rất tích cực. Giám kho Thúy Hnh nói: “Cháu hát rt tình cm và cô ch nói mt điu rng cô rt thích phn trình din ca cháu”. Còn với Huy Tun: “Cháu đã có phn trình din đu tiên trong ngày hôm nay mà chú ngi nghe t đu đến cui mt cách rt sung sướng”.

 

Nguyên Phan