Thứ bảy, 09/02/2008 - 18:30

Bạn gái hiện tại của Trần Quán Hy cũng bị tung ảnh “nóng”

Dân trí Sáng sớm hôm nay, một loạt bức hình “nude” và bán “nude” được xem là của các ngôi sao điện ảnh Hồng Kông như Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi tiếp tục được tung lên mạng. Ngoài ra, còn có ba bức hình của cô bạn gái hiện tại của Trần Quán Hy.

>>  Chung Hân Đồng lại gặp... scandal

 

>> Thêm 3 người bị triệu tập vì scandal ảnh “nóng” Trần Quán Hy

 

>> Ảnh “nóng” của nghệ sĩ Hồng Kông lại bị tung lên

 

Ba bức ảnh của Vincy Yeung, cháu gái của ông chủ tập đoàn giải trí EEG chụp trong nhà tắm, bị tung lên mạng vào sáng sớm 9/2. Ngoài ra, hai nữ diễn viên Candice Chan và Mandy Chan cũng bị “lôi” vào vụ scandal lần này.

 

Dù cảnh sát đang tiến hành điều tra sự việc nhưng những bức hình và cả clip “nóng” của các nhân vật như Trần Quán Hy, Chung Hân Đồng, Trương Bá Chi và Bobo Chan vẫn tiếp tục bị đưa lên mạng.

 

Có giả định cho rằng, Trần Quán Hy đã ép bạn gái của mình sử dụng chất kích thích hay uống rượu trong thời điểm chụp những bức hình này. Cảnh sát Hồng Kông khẳng định, họ sẽ triệu tập tất cả nghệ sĩ Hồng Kông có liên quan tới scandal ảnh “nóng” để điều tra sự việc.

 

  Trần Quán Hy - người bị “ghét” nhất trong vụ scandal ảnh nóng.

 

Theo kết quả thăm dò mới đây, các cư dân mạng đã bỏ phiếu yêu cầu Trần Quán Hy nên rút khỏi làng giải trí trong thời gian tới. Sau khi đưa một đoạn băng lên youtube để giải thích mọi việc, Trần Quán Hy đã quyết định giữ im lặng và từ chối trả lời mọi câu hỏi.

 

Trương Bá Chi, Chung Hân Đồng và Bobo Chan thì nhận được sự động viên của khán giả, còn Trần Quán Hy và bạn gái hiện tại của anh - Vincy Yeung thì ít nhận được sự cảm thông của người hâm mộ.

 

  Chung Hân Đồng - người được khán giả

cảm thông nhất trong vụ scandal.

 

Trong khi mẹ chồng của Trương Bá Chi khẳng định, mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn rất ổn định thì cặp đôi này hoàn toàn không xuất hiện trước báo giới.

 

Nữ diễn viên Hồng Kông Bobo Chan có lẽ là người chịu nhiều thiệt hại nhất trong vụ scandal ảnh “nóng” lần này khi mẹ chồng cô kiên quyết phản đối lễ thành hôn của cô. Mẹ của Philip Lee - chồng sắp cưới của Bobo Chan thổ lộ, bà rất lo lắng khi danh tiếng của gia đình sẽ bị ảnh hưởng sau khi họ nhận nữ diễn viên này về làm con dâu.

 

Nữ diễn viên Hồng Kông Bobo Chan và chồng sắp cưới.

 

Theo nguồn tin mới từ cảnh sát Hồng Kông, những bức ảnh “nóng” này không chỉ bị lọt từ một nguồn. Có khả năng Trần Quán Hy đã đưa máy tính đi sửa tại hai công ty máy tính khác nhau, rồi bị sao chép lại và phân phát trên mạng.

 

Được biết, vụ scandal ảnh “nóng” của Trần Quán Hy không chỉ trở thành tiêu điểm của báo giới châu Á mà tại Canada và Mỹ, scandal này cũng đang làm tiêu tốn khá nhiều giấy mực của báo giới.

 

Mi Vân

Theo Asia