Thứ ba, 09/09/2008 - 13:36

Bạn bè tiếc thương nam diễn viên Ahn Jae Hwan

Dân trí Sự ra đi đột ngột của nam diễn viên Ahn Jae Hwan đã khiến đông đảo bạn bè và đồng nghiệp của anh tiếc thương. Hôm qua 8/9, thi thể của Ahn Jae Hwan được phát hiện trong xe hơi, gần 2 tuần sau khi nam diễn viên này tự sát.

Thông tin về cái chết của Ahn Jae Hwan bắt đầu xuất hiện trên các phương tiện truyền thông của Hàn Quốc từ chiều tối ngày hôm qua 8/9, sau khi cảnh sát có mặt tại khu vực nhà riêng của Ahn để khám nghiệm tử thi.

 

Khi hay tin chồng qua đời, nữ diễn viên Jung Sun Hee đã bất tỉnh và được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Hiện tại, cô đã tỉnh nhưng vẫn chưa hoàn toàn bình phục khỏi cú sốc này. Jung Sun Hee đang được điều trị tại bệnh viện Seoul và được các y bác sĩ theo dõi cẩn thận. Các bác sĩ cho biết, kể từ khi tỉnh lại, Jung Sun Hee chỉ biết khóc và khóc. Jung Sun Hee và Ahn Jae Hwan vừa kết hôn vào tháng 11 năm ngoái.

 

  Jung Sun Hee - vợ của Ahn Jae Hwan

hoàn toàn suy sụp khi hay tin chồng qua đời.

 

Không chỉ người thân mà đông đảo bạn bè và đồng nghiệp của nam diễn viên 32 tuổi này cũng bất ngờ trước sự ra đi của anh. Sau khi biết tin, nhiều bạn bè như Choi Ji Shil, Lee Young Ja, Kim Hyo Jin… đã có mặt tại bệnh viện Taenung Sacred Heart (Seoul) để tiễn đưa Ahn Jae Hwan. Hiện, bàn thờ của Ahn Jae Hwan đã được lập trong bệnh viện và gia đình anh bắt đầu tiếp bạn bè đến chia buồn.

 

Nữ diễn viên Kang Sung Yeon, người đang bận rộn với buổi họp báo bộ phim Tazza chiều hôm qua 8/9, bày tỏ: “Tôi không dám tin vào những gì mình vừa biết. Khi buổi họp báo kết thúc, tôi sẽ đến thẳng nhà tang lễ. Tôi quá đau đớn và không biết phải nói gì hơn”.

 

 Choi Ji Sil "sốc" khi biết tin Ahn Jae Hwan qua đời

 

  Lee Young Ja cũng không tin vào tai mình

 

Trong mắt các đồng nghiệp, Ahn Jae Hwan là một nam diễn viên hiền lành, vui tính và luôn nhiệt tình với bạn bè. Chính bởi vậy, họ không dám tin vào tai mình khi biết tin Ahn tự sát. Thời điểm này, cảnh sát Seoul kết luận, cái chết của Ahn Jae Hwan là do bị sốc khí ga trong ô tô. Trong mấy ngày tới, họ sẽ vẫn tiếp tục lấy lời khai của hàng xóm sống tại khu dân cư này.

 

Thi thể của Ahn Jae Hwan được đưa tới bệnh viện

Taenung Sacred Heart (Seoul), tối 8/9.

 

Hiện tại, cảnh sát kết luận, Ahn Jae Hwan tự sát vì trầm uất và stress nặng suốt thời gian qua. Đầu năm 2008, Ahn Jae Hwan bắt tay vào công việc kinh doanh. Ngoài một nhãn hiệu mỹ phẩm riêng, vợ chồng nam diễn viên này còn sở hữu một số quầy bar, nhà hàng, hiệu bán giày dép. Tuy nhiên, do công việc kinh doanh mỹ phẩm không được như ý, Ahn Jae Hwan và vợ anh - Jung Sun Hee hiện nợ khoảng 4 tỉ won.

 

  Được biết, vợ chồng Ahn Jae Hwan hiện nợ khoảng 4 tỉ won.

 

Vì biết Ahn Jae Hwan và Jung Sun Hee là một cặp đôi nổi tiếng, các chủ nợ đã doạ sẽ “bán” thông tin này cho báo giới. Jung Sun Hee vì lo ngại những vấn đề tài chính của họ sẽ bị tiết lộ nên đã không báo cảnh sát mặc dù mất liên lạc với chồng gần nửa tháng.


Suốt thời gian qua, các chủ nợ này đã đe doạ tính mạng của nữ diễn viên Jung Sun Hee và yêu cầu gia đình cô nhanh chóng thanh toán nợ nần. Sáng 8/9, Jung Sun Hee đã thu xếp công việc để đi gặp các chủ nợ và khi trở về nhà, cô hay tin chồng mình đã chết.

 

Ngoài ra, đầu năm 2008, Ahn Jae Hwan còn bị mất việc tại kênh truyền hình giải trí ETU. Kể từ khi bị sa thải, Ahn rơi vào buồn chán và tìm cách trốn tránh bạn bè, song, đại diện của anh luôn biện minh, Ahn đang tìm cách ăn kiêng.

 

 Ahn Jae Hwan và vợ - Jung Sun Hee khi anh còn sống.

 

 Bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ chân thành

gửi lời chia buồn tới gia đình Ahn Jae Hwan.

 

Mi Vân (Tổng hợp)