Thứ năm, 31/03/2016 - 09:50

"Bà xã" của Lưu Đức Hoa mang bầu lần hai ở tuổi 50

Dân trí Sau nhiều nỗ lực, hai vợ chồng tài tử Hồng Kông - Lưu Đức Hoa hạnh phúc đón tin vui sắp lên chức bố mẹ lần thứ hai. Trước đó, cặp đôi đã có với nhau một cô con gái.

Khi con gái đầu được 1 tuổi, vợ chồng Lưu Đức Hoa và Carol đã nhanh chóng xúc tiến việc có thêm em bé thứ hai. Tuy nhiên, vài năm qua, niềm mong đợi đó của họ chưa thể trở thành hiện thực bởi cả hai vợ chồng Lưu Đức Hoa đều đã ngoài 50 tuổi. Năm ngoái, niềm vui đã đến với cặp vợ chồng nổi tiếng này khi Carol có bầu lần thứ hai.

Cô con gái đầu lòng của vợ chồng Lưu Đức Hoa và Carol chào đời vào năm 2012. Được biết, Carol đã tiến hành thụ tinh nhân tạo suốt vài năm qua với khát khao có thêm con với Lưu Đức Hoa. Tháng 12 năm ngoái, cô hạnh phúc khi phát hiện mình đã đậu thai. Hiện, Carol đã mang bầu được hơn 4 tháng.


Vợ chồng Lưu Đức Hoa đã có một cô con gái, hiện được 4 tuổi.

Vợ chồng Lưu Đức Hoa đã có một cô con gái, hiện được 4 tuổi.

Ngày hôm qua 30/3, giới săn tin đã “chộp” được hình ảnh bà xã của Lưu Đức Hoa đang mua sắm tại một cửa hàng. Carol đeo khẩu trang để che bớt gương mặt và bảo vệ sức khỏe. Cô giấu bụng bầu trong chiếc áo sơ mi màu trắng rộng thùng thình nhưng vẫn không khó để mọi người phát hiện ra cô đang mang thai.

Đi cùng với Carol còn có trợ lý và vệ sĩ. Cũng giống như lần mang thai đầu tiên, Carol được chăm sóc và bảo vệ khá chu đáo. Ngoài ra, ngôi sao giàu có còn thuê hẳn một chuyên gia dinh dưỡng để chăm sóc và nấu nướng phục vụ bà xã. Và để bảo vệ an toàn cho Carol và đứa con trong bụng, Lưu Đức Hoa luôn khuyên vợ hạn chế xuất hiện ở những nơi đông người.


Carol Zhu, bà xã của Lưu Đức Hoa, đang mang bầu lần thứ 2 ở tuổi 50.

Carol Zhu, bà xã của Lưu Đức Hoa, đang mang bầu lần thứ 2 ở tuổi 50.

Năm 2013, giới săn tin tại Hồng Kông đã chộp được hình ảnh Carol với vòng hai “nảy nở” hơn trước và rất ra dáng một phụ nữ có thai. Khi đó, thông tin vợ chồng Lưu Đức Hoa “khát” con trai cũng được đăng tải. Tuy nhiên, sau đó, báo giới Hồng Kông không nhận được sự xác nhận hay thông tin chính thức từ vợ chồng ngôi sao nổi tiếng.

“Bà xã” của ngôi sao nổi tiếng sinh con đầu lòng khi đã 45 tuổi và hiện cô đã 50 tuổi. Trước khi trở thành người phụ nữ của thiên vương Hồng Kông, Carol Zhu từng là hoa khôi của Malaysia. Cô chấp nhận làm người phụ nữ bí mật của một trong những ngôi sao giàu có và nổi tiếng nhất làng giải trí Hoa ngữ gần 20 năm mới được công nhận danh phận.


Carol Zhu phát hiện cô mang thai vào tháng 12 năm ngoái và đang được chăm sóc, bảo vệ chu đáo.

Carol Zhu phát hiện cô mang thai vào tháng 12 năm ngoái và đang được chăm sóc, bảo vệ chu đáo.


Carol Zhu đi mua sắm vào đầu tuần này với bụng bầu khá rõ ràng.

Carol Zhu đi mua sắm vào đầu tuần này với "bụng bầu" khá rõ ràng.

Lưu Đức Hoa và Carol bí mật tổ chức đám cưới vào năm 2008 sau hơn 20 năm hò hẹn. Vợ của Lưu Đức Hoa từng là một người đẹp nổi tiếng tại Malaysia và kém anh 5 tuổi.

Lưu Đức Hoa bắt đầu sự nghiệp điện ảnh vào năm 1981 khi đầu quân cho hãng TVB và góp mặt trong các bộ phim truyền hình của nước ngày. Trong nhiều năm “lăn lộn” trong làng giải trí, anh thành công trong cả lĩnh vực điện ảnh và ca hát.

Lưu Đức Hoa đã được bình chọn là diễn viên mang loại doanh thu số 1 cho điện ảnh Hồng Kông từ năm 1985 đến năm 2005 với số tiền thương mại anh mang về cho các bộ phim mà mình góp mặt trong giai đoạn đó lên tới 1,7 tỷ đô la Hồng Kông, qua mặt cả Châu Tinh Trì và Thành Long.

Mi Vân