Thứ ba, 29/09/2009 - 05:00

Ảnh cưới “rất phê” của Thành Trung - Thu Phượng

Dân trí Nhiều sắc thái cảm xúc và không tiếc... những cảnh hôn tình tứ; chùm ảnh cưới “độc” của cặp đôi nghệ sĩ MC Thành Trung và “Sao mai” Thu Phượng đem đến cho người ngắm nhìn những trải nghiệm rất thú vị!

Sau đám hỏi “vui như Tết” ngày 24/9 vừa rồi, Thành Trung - Thu Phượng mới chịu “khoe”… ảnh cưới. Album ảnh cưới được cặp đôi này thực hiện cách đây một tháng với nhiều bối cảnh đẹp mắt xung quanh Hà Nội.

Để lưu giữ được những hình ảnh độc đáo, lãng mạn và hài hước, Thu Phượng chia sẻ mình và ông xã tương lai đã kỳ công, tốn sức “diễn xuất” cả ngày trời.

“Cảm” nhau từ khá lâu nhưng Thu Phượng và Thành Trung chính thức công khai quan hệ tình cảm trước thềm Sao mai điểm hẹn 2008. Mối tình của họ luôn được khán giả quan tâm, dõi theo vì cả hai hoạt động trong lĩnh vực giải trí.

“Tôi đã từng không thích Thành Trung vì không ưa những anh chàng dẻo miệng. Nhưng dần dần, chính sự tốt bụng, hài hước và cách chăm sóc, chia sẻ của anh đã khiến tôi siêu lòng”, Thu Phượng thổ lộ.

Lễ dạm ngõ giữa hai gia đình đã diễn ra cách đây khoảng 2 tháng và lễ cưới chính thức được ấn định vào ngày 4/10 tới, tại Cung Văn hoá Hữu nghị Hà Nội.
 
Một số hình ảnh trong bộ cưới độc đáo của Thành Trung - Thu Phượng:
 
 
 
 
Cô dâu -  chú rể rất "xì tin"
 
 
 
 
 
Những hình ảnh hài hước và ngộ nghĩnh...
 
 
 
 
 
 
 
 
Nhưng không kém phần tình tứ, lãng mạn
 
 
 
 
Nụ hôn ngọt ngào và vòng tay âu yếm, Thành Trung - Thu Phượng dành cho nhau
 
N.H
(Ảnh: Hiếu NEO)