Chủ nhật, 11/05/2008 - 13:47

Ấn tượng với người đẹp Kim Min Hee

Dân trí Kim Min Hee chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ trở thành người mẫu hay diễn viên điển ảnh. Điện ảnh thực sự trở thành nghiệp sau khi cô nhận giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại lễ trao giải Deaksang lần thứ 44, hồi tháng 4 vừa rồi.

Với chiều cao 1m70, Kim Min Hee nhanh chóng lọt vào “mắt xanh” của các công ty săn tìm người mẫu ảnh. Năm 2001, Kim Min Hee nhận giải thưởng người mẫu có khuôn mặt ấn tượng và triển vọng nhất trong cuộc thi Top Model Hàn Quốc. Năm 2008, Kim Min Hee cũng có mặt trong danh sách 25 nghệ sĩ có gương mặt đẹp nhất xứ Hàn do độc giả tạp chí Movies Week của Hàn Quốc bầu chọn.

 

Với khán giả Việt Nam, Kim Min Hee mới chỉ làm quen qua một số bộ phim truyền hình như Cô dâu 19 tuổi, Thuở thơ ngây, Tình yêu của Juliet... Nhưng với khán giả châu Á, Kim Min Hee thực sự trở thành một cái tên quen thuộc.

 

Năm 2007, Kim Min Hee nhận lời tham gia bộ phim Some Like It Hot và thật bất ngờ, bộ phim đã mang lại giải thưởng điện ảnh đầu tiên cho cô diễn viên cá tính này.

 

Kim Min Hee cũng là một trong những nữ diễn viên

Hàn Quốc thành công xuất thân từ sàn catwalk.

 

Thành công trong sự nghiệp, nhưng Kim Min Hee lại không gặp may trong chuyện tình cảm. Năm 2006, Kim Min Hee và nam diễn viên Lee Jung Jae nói lời chia tay sau 3 năm hẹn hò.

 

Kim Min Hee và Lee Jung Jae gặp nhau tại một lần quay quảng cáo chung hồi năm 2003. Sau những lần hẹn ăn tối, Kim Min Hee và Lee Jung Jae bắt đầu nảy sinh tình cảm. Nhưng sau 3 năm, vì bận rộn với công việc, sự nghiệp riêng, hai người phải nói lời chia tay.

 

Kể từ khi chia tay với Lee Jung Jae, Kim Min Hee vẫn chưa sẵn sàng để đón nhận những mối quan hệ mới. Hiện, ngôi sao xinh đẹp 26 tuổi vẫn là một phụ nữ độc thân và chờ đợi “chàng hoàng tử” của mình.

 

Một số hình ảnh về nữ diễn viên Kim Min Hee trên các tạp chí thời trang của Hàn Quốc:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

  

Mi Vân

Theo Wiki/Han