Thứ ba, 12/10/2010 - 10:11

Ai là người phụ nữ gợi tình nhất thế giới?

Dân trí Mỹ nhân được tạp chí danh tiếng Esquire bình chọn là gợi tình nhất thế giới năm 2010 là một cái tên “hơi lạ” - Minka Kelly.

Minka Kelly, 30 tuổi là một diễn viên khá nổi tiếng ở Hollywood. Cô được biết tới ở Việt Nam qua bộ phim bom tấn Giữa sa mạc lửa.

 

Người đẹp quyến rũ đã trình làng chùm ảnh cực kỳ hấp dẫn trên tạp chí Esquire số mới nhất. Tạp chí này đã bình chọn Minka Kelly là mỹ nhân gợi tình nhất thế giới năm 2010.

 

Trả lời phỏng vấn, Minka Kelly nói: “Tôi hài lòng với bản thân, với nhược điểm và những thứ tương tự. 30 tuổi, tôi được phép tự hài lòng, phải không?”

 

Cũng trong cuộc trò chuyện với Esquire, Minka Kelly tiết lộ vài điều rất thú vị về tuổi thơ của cô, đó là: “Mẹ tôi là một vũ nữ, bà có kiểu “sống gấp”. Hàng ngày, bà có thể về nhà vào lúc 3,4 giờ sáng và nếu tâm trạng vui vẻ, bà sẽ gọi tôi dậy và hai mẹ con đi mua sắm. Chúng tôi tự do ở siêu thị một mình giữa buổi sáng sớm và ném hàng trăm đô la vào những món đồ tạp phẩm. Sau một ngày như thế, tôi cảm thấy rất vui.”
 Minka Kelly trên tạp chí Esquire

 

 

Vĩnh Ngọc

Theo E