Thứ ba, 31/01/2012 - 20:30

Á quân Vietnam’s Next Top Model “tay không bắt lươn”

Dân trí Làm khách mời trong talkshow Chuyên Cơ Số 6 của VTV6, Tuyết Lan gặp phải thử thách dùng tay không thi tài bắt lươn với “cơ trưởng” Nguyên Khang.

Thử thách này khiến cho cô nàng một phen “khóc mếu” khi một lần nữa chạm vào nỗi sợ hãi ngày xưa khi tham gia Vietnam’s Next Top Model. Tuyết Lan rất sợ những con vật da trơn và phải chụp ảnh cùng với trăn. Lần này, nhìn những chú lươn tuy nhỏ và vô hại trong chậu, Tuyết Lan vẫn không khỏi rùng mình, tuy nhiên cô nàng vẫn rất dũng cảm dùng tay không bắt lươn ngay tại trường quay!
 

Á quân Vietnam’s Next Top Model làm khách mời trong talkshow Chuyên Cơ Số 6


Người đẹp được tặng quà


Ngoài ra còn phải thử thách khả năng bắt lươn bằng tay không


Món quà làm khó khách mời! 

Lý do Tuyết Lan được lựa chọn để “khai trương” số đầu tiên của năm mới là vì cô nàng đã có một năm khá thành công và là một trong những biểu tượng của giới trẻ Việt Nam thành công trong sự nghiệp trong thời gian ngắn. Kể từ sau khi tham dự Vietnam’s Next Top Model 2010, Tuyết Lan luôn là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trên khắp các mặt báo và cả những tạp chí thời trang lớn trong và ngoài nước.

 

Trong talkshow lần này, khán giả sẽ “ngắm” một Tuyết Lan thân thiện, nữ tính với nụ cười thường trực suốt buổi quay hình khác hẳn với vẻ thường thấy của Tuyết Lan khi lạnh lùng, sắc lẹm trên sàn diễn thời trang chuyên nghiệp. Ngoài ra, Tuyết Lan đã rất tinh ý khi lựa chọn trang phục màu đỏ rực vì theo cô, màu đỏ là màu sẽ mang lại may mắn dành cho mọi người. Buổi talkshow đã diễn ra khá sôi nổi khi Tuyết Lan chia sẻ rất nhiều câu chuyện về bản thân, gia đình và công việc. Cô tiết lộ người phụ nữ ảnh hưởng đến cô nhất là mẹ và bà ngoại. Riêng thần tượng trong nghề của cô đó là Xuân Lan và siêu mẫu quốc tế Liu Wen.

 

PV