Thứ tư, 11/07/2012 - 06:06

Á quân đồng tính làm giám khảo American Idol?

Dân trí Báo chí Mỹ đang loan tin là Á quân American Idol Adam Lambert được cân nhắc cho vai trò giám khảo cuộc thi American Idol.

Adam Lambert là Á quân cuộc thi thần tượng âm nhạc Mỹ mùa thứ 8. Nam ca sỹ 30 tuổi này chỉ về thứ nhì nhưng danh tiếng của anh thì hơn hẳn quán quân Kris Allen.
 

Trở thành ngôi sao lớn từ sau cuộc thi American Idol, Adam Lambert rất đắt show trình diễn và giờ đây anh đang đứng trước cơ hội trở thành giám khảo của American Idol mùa tiếp theo.

 

Hai mùa liên tiếp gần đây, diva Jennifer Lopez đảm nhiệm vai trò giám khảo American Idol một cách rất thành công nhưng cô không dám chắc sẽ tiếp tục làm giám khảo mùa thứ ba do quá bận rộn.
 
Adam Lambert
Adam Lambert

 

Nhà sản xuất American Idol đang cân nhắc tìm kiếm một giám khảo mới để thế chỗ của J.Lo đề phòng trường hợp Jennifer Lopez “ra đi”. Và gương mặt đang được quan tâm là Á quân Adam Lambert.

 

Adam Lambert là một trong những gương mặt ca sỹ được khán giả trung thành với cuộc thi American Idol rất yêu mến và vì thế nếu chọn Adam, nhà sản xuất có thể yên tâm về tỷ suất người xem truyền hình.

 

Trả lời phỏng vấn, nam ca sỹ nổi tiếng cho biết: “American Idol đã phát hiện ra rất nhiều giọng ca tài năng và tôi may mắn có bệ phóng vững chắc là cuộc thi này. Vì thế nếu nhà sản xuất mời tôi làm giám khảo chương trình này thì tôi sẽ rất hãnh diện.”

 

Nam ca sỹ này cũng từng tâm sự, anh nghĩ rằng với vai trò giám khảo thì vị giám khảo phải làm sao để phát triển tài năng của người nghệ sỹ mới vào nghề, tạo động lực cho người đó chứ không phải là chỉ biết chỉ trích.

 

VN

Theo People