Thứ bảy, 17/10/2009 - 07:19

9 cô gái xinh xắn của nhóm SNSD sắp đến Việt Nam

Dân trí Nhóm nhạc nữ SNSD hay còn có tên là Girls 'Generation gồm 9 thành viên do tập đoàn giải trí SM Entertainment thành lập vào năm 2007, trong đó Taeyeon là trưởng nhóm. Các thành viên trong nhóm được tuyển chọn và đào tạo thanh nhạc, vũ đạo rất kỹ lưỡng.

 
 
9 thành viên của nhóm SNSD
 
Các cô gái trẻ của SNSD còn được dạy về diễn xuất và trình diễn thời trang khá chuyên nghiệp. Trước khi gia nhập SNSD, một số thành viên của nhóm đã có kinh nghiệm trình diễn trên sân khấu thông qua hoạt động làm người mẫu thời trang cho các tạp chí, làm người mẫu quảng cáo trên truyền hình hoặc đảm nhiệm những vai diễn nhỏ trên truyền hình.

 

Sau hai năm hoạt động, SNSD gây dựng được tên tuổi trên sân khấu ca nhạc xứ Hàn và được đánh giá là một trong những ban nhạc trẻ thành công nhất xứ sở kim chi hiện nay. Tháng 6/2009, nhóm đã phát hành album mini thứ hai của nhóm mang tên Genie. Nhóm kết thúc đợt tuyên truyền cho album Genie vào tháng 8 vừa rồi.
 
Ngoài ca hát, SNSD còn thử sức trong lĩnh vực diễn xuất. Các cô gái trẻ của nhóm đã tham gia chương trình thực tế SNSD Horror Movie factory, chương trình truyền hình Girls' Generation's Hello Baby của đài KBS… Hiện tại, các thành viên của nhóm đang phát triển sự nghiệp riêng. 
 
 


Một số hình ảnh về nhóm nhạc nữ đình đám xứ Hàn
sẽ tới Việt Nam - SNSD vào trung tuần tháng 10 này.

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc Into The New World của nhóm SNSD:
 

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc rất dễ thương mang tên Kissing You của SNSD:
 

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc sôi động mang tên HaHaHa của nhóm SNSD:  

 

Mời các bạn thưởng thức ca khúc mang tên Gee của nhóm SNSD:  

 

Mời các bạn thưởng thức phần trình diễn “sống” ca khúc Tell Me Your Wish (Genie) của nhóm SNSD: 

Mi Vân
Theo wiki/youtube