Thứ sáu, 24/04/2009 - 11:12

Chùm ảnh:

7 nàng Mây Trắng “nóng” trên sân khấu

Dân trí Tối qua 23/04/2009 tại sân khấu ca nhạc 126 TPHCM, live show đầu tiên và duy nhất hội ngộ tất cả các thành viên của nhóm Mây Trắng đã diễn ra. Không khí đêm diễn thật tưng bừng và đầy màu sắc đúng như phong cách của nhóm.

 

Việc tập hợp lại đầy đủ những thành viên từng tham gia nhóm Mây Trắng đã là một yếu tố thu hút khán giả nhất là các khán giả teen, vì thế khán giả đã đến đêm diễn chật cứng sân khấu. Đây có lẽ sẽ là lần tái hợp hiếm hoi và cũng có thể là duy nhất của nhóm hát này. 

 

Xuyên suốt chương trình là một không gian âm nhạc trẻ trung và sôi động với nhiều màu sắc được thay đổi liên tục. Khán giả có dịp nghe lại hàng loạt bài hát đã tạo nên cái tên Mây Trắng và mang nhóm hát này đến gần với khán giả hơn như: Mây Trắng, Ai ai ai, Thầm mong anh quay về, Mắt bồ câu, Ngóng trông

 

Ngoài phần góp mặt của Mây Trắng các khách mời cũng góp phần làm cộng hưởng thêm cho chương trình và tạo nhiều yếu tố bất ngờ, thu hút khán giả ngồi xem đến cuối chương trình.

 

Khép lại live show Đêm của 9 kỷ niệm 9 năm thành lập nhóm, cả 7 thành viên Thu Ngọc, Ngọc Châu, Hải Băng, Yến Trang, Yến Nhi, Thu Thủy, Anh Thúy hợp ca bài hát Nhớ lúc bé thật xúc động làm mọi người nhớ đến cách đây 9 năm một nhóm hát gồm 5 thành viên nữ với phong cách trẻ trung và dễ thương đã ra đời. Từ đó đến nay trải qua nhiều lần thay đổi thành viên, những cựu thành viên cũng đã bắt đầu khẳng định tên tuổi trên con đường solo.

 

Sau đêm diễn nhóm Mây Trắng xúc động chia sẻ: “Sau bao nhiêu thay đổi và 9 năm tồn tại với nhiều kỷ niệm vui buồn, hôm nay 7 thành viên trong nhóm đã hội tụ với nhau trên cùng một sân khấu như một kỷ niệm thật đẹp của tình bạn chúng tôi. Dù không còn cùng nhau đi chung về một phía nhưng chúng tôi đã và sẽ vẫn là những người bạn thân thiết nhất của nhau. Cảm ơn tất cả mọi người đã dành cho 7 thành viên nhóm có được một sinh nhật kỷ niệm 9 năm đáng nhớ và nhiều kỷ niệm như thế này”.

 

Dưới đây là những hình ảnh của live show Đêm của 9, kỷ niệm 9 năm thành lập của nhóm Mây Trắng.
 


Những phần biểu diễn đầy sắc màu của nhóm Mây Trắng


Thanh Thảo tham gia với tư cách khách mời của chương trình


Đêm của 9 còn có sự tham gia của Đăng Khôi...


...Đan Trường...

...Bảo Thy...


...Nguyên Vũ...


...Quang Vinh...
 

 

Tin: Trần Trung Thành

Ảnh: Phan Thành Tín