Thứ ba, 15/05/2012 - 15:51

50 tuổi, Lưu Đức Hoa “ngất ngây” với hạnh phúc làm cha

Dân trí Nam diễn viên vừa lên chức bố ở tuổi 50 - Lưu Đức Hoa cuối cùng đã xác nhận thông tin con gái đầu lòng của anh chào đời hồi cuối tuần vừa rồi với bạn bè. Đồng thời, anh cũng vui vẻ đón nhận lời chúc mừng của bạn bè trong làng giải trí.

Lưu Đức Hoa và vợ, người đẹp gốc Malaysia (46 tuổi) đã chào đón cô con gái đầu lòng của họ tại một bệnh viện ở Hồng Kông hồi cuối tuần vừa rồi. Lẳng lặng nhập viện và im ắng xuất viện, Lưu Đức Hoa không muốn báo giới làm “ầm ĩ” ảnh hưởng tới cô con gái cưng và sức khỏe của vợ anh.

 

Sau vài ngày “gặm nhấm” niềm hạnh phúc lên chức cha với những người thân, Lưu Đức Hoa bắt đầu nhận điện thoại chúc mừng của bạn bè trong làng giải trí. Anh đã xác nhận với nữ diễn viên Sandra Ng, một người bạn của anh về sự xuất hiện của một thành viên mới trong gia đình.
 
50 tuổi, Lưu Đức Hoa “ngất ngây” với hạnh phúc làm cha
Hình ảnh đầu tiên được cho là của con gái Lưu Đức Hoa

 

Vợ chồng Lưu Đức Hoa có con sau bao nỗ lực thụ tinh nhân tạo suốt 3 năm qua. Được biết, “thiên vương” Hồng Kông đã thuê hẳn một đội vệ sĩ và bao toàn bộ khu vực phòng VIP - nơi vợ và con anh ở tại bệnh viện để tránh sự nhòm ngó của giới săn tin. Một nguồn tin cho biết, vợ của Lưu Đức Hoa đã sinh thường và hiện sức khỏe của cô khá tốt, dù cô mang bầu khi không còn trẻ.

 

Nam diễn viên nổi tiếng của Hồng Kông tiết lộ với bạn bè rằng, anh sẽ để cô con gái cưng của mình học tập tại Canada. Ngôi sao của Vô gian đạo đã rớt nước mắt khi nghe tiếng con gái khóc bởi đã từ lâu lắm rồi, anh luôn khát khao được làm cha. Mẹ của nam diễn viên điển trai này cũng vui mừng khi con dâu sinh nở an toàn. Suốt giai đoạn Carol (vợ của Lưu Đức Hoa) mang bầu, bà đều đặn nấu canh gà cho con dâu và mấy ngày qua, bà nhờ người trợ lý mang tới bệnh viện cho cô để tránh giới săn tin.

 
50 tuổi, Lưu Đức Hoa “ngất ngây” với hạnh phúc làm cha
Vợ chồng Lưu Đức Hoa đang ngất ngây hạnh phúc với sự xuất hiện của thành viên mới.

 

Để tránh con gái tiếp xúc và lọt vào ống kính của thợ săn ảnh, Lưu Đức Hoa muốn con gái anh sống tại Canada thay vì ở Hồng Kông. Anh cũng lên kế hoạch cho cô con gái đầu lòng này học nhiều ngoại ngữ như Anh, Pháp và Trung Quốc ngay từ khi mới nửa tuổi. Anh cũng tuyên bố sẽ không tiếc tiền đầu tư cho con gái được hưởng điều kiện sống thoải mái, đầy đủ và văn minh nhất.

 

Trái với thông tin trước đây cho rằng, thiên vương Hồng Kông khát con trai, Lưu Đức Hoa mới đây đã phát biểu tại một buổi họp mặt fan rằng: “Con gái thì tốt hơn, tôi thích có thật nhiều con gái”. Hiện, gia đình của ngôi sao 50 tuổi này vẫn đang ngất ngây trong niềm vui và hạnh phúc vì sự xuất hiện của một thành viên mới. Trong suốt giai đoạn cuối thai kỳ của vợ, Lưu Đức Hoa đã hủy toàn bộ kế hoạch làm việc, túc trực và đích thân chăm sóc cho "bà xã" cũng như đứa con trong bụng.
 
50 tuổi, Lưu Đức Hoa “ngất ngây” với hạnh phúc làm cha
Căn phòng VIP - nơi bà xã của Lưu Đức Hoa nghỉ ngơi tại bệnh viện sau khi sinh nở.

 

Mi Vân

Theo News