“Vua nhạc pop” Michael Jackson qua đời

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện “Vua nhạc pop” Michael Jackson qua đời . Mời các bạn đón đọc các bài viết về “Vua nhạc pop” Michael Jackson qua đời và chia sẻ thông tin “Vua nhạc pop” Michael Jackson qua đời trên Dân trí.

Phim về Michael Jackson đạt doanh thu đáng ngưỡng mộ

(Dân trí) - Bộ phim tài liệu đặc biệt về “ông vua nhạc Pop” Michael Jackson mang tên “This Is It” hiện đang đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu phim Bắc Mỹ khi mang về gần 2,2 triệu USD doanh thu phòng vé kể từ ngày đầu ra mắt khán giả, 28/10.
Xem tiếp

Hình ảnh xúc động về các con Michael Jackson sau tang lễ

(Dân trí) - Cánh săn ảnh đã “chộp” được hình ảnh xúc động về các con của “vua nhạc Pop” sau tang lễ kéo dài hơn tiếng rưỡi tiễn biệt người cha đáng kính - Michael Jackson. Chúng dựa vào nhau ngủ trong xe hơi khi vừa rời khỏi nghĩa trang Forest Lawn.
 >> Nơi chôn cất Michael Jackson mãi là một bí mật
Xem tiếp

Nơi chôn cất Michael Jackson mãi là một bí mật

(Dân trí) - Hầm mộ được phủ bằng đá cẩm thạch khá kiên cố chính là nơi Michael Jackson yên nghỉ sau cái chết bất ngờ do một cơn đau tim hôm 25/6. Tuy nhiên, không một ai biết chắc chắn rằng, Michael Jackson nằm ở đâu trong hầm mộ lạnh lẽo và tối tăm này.
 >> Tang lễ trầm buồn và xúc động của Michael Jackson
Xem tiếp

Michael Jackson sẽ được mai táng vào ngày 3/9 tới

(Dân trí) - Marlon Jackon - anh trai của Michael Jackson tiết lộ rằng, ngôi sao nhạc Pop sẽ được chôn cất cùng chiếc găng tay trắng, vật gắn liền với sự nghiệp ca hát của anh cùng một mái tóc giả mới tại nghĩa trang Forest Lawn Memorial Park, vào ngày 3/9 tới.
Xem tiếp

Michael Jackson sẽ được mai táng vào đúng ngày sinh nhật

(Dân trí) - Trái với nguồn tin đưa cách đây một tuần, thi thể của Michael Jackson hiện vẫn chưa được chôn cất. Theo ông Joe Jackson - cha ruột của ngôi sao nhạc Pop, anh sẽ được mai táng vào ngày 29/8 tới, vào đúng sinh nhật lần thứ 51.
Xem tiếp

Bạn thân Vua nhạc Pop không phải bố đẻ con gái anh

(Dân trí) - Một nguồn tin thân cận với gia đình Michael Jackson đã phủ nhận thông tin cho rằng diễn viên Mark Lester, bạn thân của Vua nhạc Pop là chính bố đẻ của Paris, con gái Ông vua nhạc Pop.
Xem tiếp

Đầu bếp Vua nhạc Pop tiết lộ về ngày cuối cùng của anh

(Dân trí)-Hơn 1 tháng sau khi Michael Jackson đột tử, đầu bếp của anh, cô Kai Chase mới kể về ngày cuối cùng của Vua nhạc Pop. Kai nói, buổi sáng ngày 25/6 ấy, cô đã thấy có gì đó không ổn khi bác sỹ của Michael không mang nước hoa quả lên cho anh như thường lệ.
Xem tiếp

Tranh giành bản quyền thực hiện bộ phim về Michael Jackson

(Dân trí) - Tập đoàn Sony sẽ bỏ ra khoản tiền 50 triệu USD để có bản quyền thực hiện bộ phim về những cảnh diễn tập cuối cùng của ông vua nhạc Pop cho live show “This Is It”, hồi tháng 6/2009. Đây được xem là những hình ảnh cuối của Michael Jackson trên sân khấu.
Xem tiếp

Video clip Michael Jackson bị cháy tóc được tung lên mạng

(Dân trí) - Một đoạn băng ghi lại cảnh ông vua nhạc Pop bị cháy tóc trong khi quay video clip quảng cáo cho Pepsi năm 1984 tại Los Angeles vừa được đưa lên mạng. Theo CNN, vụ tai nạn này có thể là nguyên nhân khiến Michael phải tìm tới thuốc giảm đau.
Xem tiếp

Hai chân của Michael Jackson đầy vết kim tiêm

(Dân trí) - Trong một vài bức hình mới công bố, “ông vua nhạc Pop” để lộ đầy vết kim tiêm trên hai chân. Các chuyên gia cho rằng, đây là dấu vết của những lần tiêm thuốc giảm đau. Hiện, cảnh sát điều tra không loại trừ khả năng, Michael đột tử do bị đầu độc.
Xem tiếp