Scolari bị sa thải

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Scolari bị sa thải . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Scolari bị sa thải và chia sẻ thông tin Scolari bị sa thải trên Dân trí.

Người cũ Chelsea "tiến cử" Hiddink làm HLV trưởng

(Dân trí) - Cựu cầu thủ kiêm HLV cũ của Chelsea, John Hollins cho rằng ông Guus Hiddink là người đủ tài để ngồi vào chiếc ghế nóng mà Scolari bỏ lại.
Xem tiếp

Chủ tịch Abramovich lỗ nặng khi “trảm” Scolari

(Dân trí) - Sau khi sa thải HLV người Brazil Felipe Scolari, Chủ tịch Abramovich của Chelsea chắc chắn sẽ phải chi một khoản không nhỏ tiền bồi thường hợp đồng trước thời hạn.
Xem tiếp

Ai sẽ thay Scolari ngồi vào ghế nóng Chelsea?

(Dân trí) - HLV Scolari đã chính thức bị Chelsea “đẩy” ra đường. Và câu hỏi được quan tâm nhất lúc này là ai sẽ thay ông ngồi vào chiếc ghế nóng? Hãy cùng điểm qua một số gương mặt tiềm năng.
 >>  Thất bại của Chelsea là do mua hụt Robinho?
 >>  HLV MU bị sốc với tin Scolari bị sa thải
 >>  Cột mốc đáng nhớ của HLV vừa bị Chelsea “trảm”
Xem tiếp

Thất bại của Chelsea là do mua hụt Robinho?

(Dân trí) - Người đại diện của HLV Felipe Scolari đổ lỗi cho kết quả yếu kém của Chelsea thời gian qua là do BLĐ đã không đưa được Robinho về với Stamford Bridge mùa Hè vừa qua.
Xem tiếp

HLV MU sốc với tin Scolari bị sa thải

(Ảnh ngoài) - HLV Alex Ferguson của Manchester United tiết lộ, ông cảm thấy hết sức ngạc nhiên khi biết tin người đồng nhiệm bên phía Chelsea, Luiz Felipe Scolari đã phải khăn gói rời khỏi Stamford Bridge.
 >>  Cột mốc đáng nhớ của HLV vừa bị Chelsea “trảm”
 >>  “Đại gia” Chelsea đột ngột sa thải HLV Scolari
Xem tiếp

Cột mốc đáng nhớ của HLV vừa bị Chelsea “trảm”

(Dân trí) - Chỉ chưa đầy một năm dẫn dắt cũng như chưa kịp gặt hái được thành công nào, HLV Luiz Felipe Scolari đã bị Chelsea sa thải đầy chóng vánh.
 >> “Đại gia” Chelsea đột ngột sa thải HLV Scolari
Xem tiếp