Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2013

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2013 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2013 và chia sẻ thông tin Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2013 trên Dân trí.

Bộ GD-ĐT thừa nhận sai về quy định không phát tán thông tin vi phạm

(Dân trí) - Trước những bức xúc của dư luận về quy định: “Không được phát tán thông tin vi phạm trong kỳ thi tốt nghiệp THPT cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào” trong Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2013. Ngày 1/3, Bộ GD-ĐT đã chính thức bỏ quy định này.
 >>  Bộ Giáo dục - Đào tạo ra Thông tư sai, phải sửa!
 >>  Lạ lùng quy định chống tiêu cực trong thi tốt nghiệp THPT 2013
Xem tiếp

Bộ Giáo dục - Đào tạo ra Thông tư sai, phải sửa!

(Dân trí) - Trước thông tin về Thông tư 04 sửa đổi Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2013 có quy định vô lý về việc cấm người chống tiêu cực phát tán thông tin, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam cho biết như vậy là không đúng quy định Luật Tố cáo.
 >>  Lạ lùng quy định chống tiêu cực trong thi tốt nghiệp THPT 2013
Xem tiếp

Lạ lùng quy định chống tiêu cực trong thi tốt nghiệp THPT 2013

(Dân trí) - Quy chế thi tốt nghiệp THPT 2013 vừa ban hành đã gây nhiều tranh cãi xoay quanh điều 42a: “không được phát tán thông tin cho người khác dưới bất kỳ hình thức nào. Bằng chứng về việc vi phạm quy chế thi tốt nghiệp THPT phải nộp cho cơ quan có thẩm quyền”.
Xem tiếp

Chấm kiểm tra ít nhất 5% bài thi mỗi môn tự luận

(Dân trí) -Bộ GD-ĐT vừa ban hành thông tư về việc sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy chế thi tốt nghiệp THPT. Theo đó năm 2013, Bộ GD-ĐT thực hiện chấm kiểm tra ít nhất 5% số lượng bài thi của mỗi môn thi tự luận, theo tiến độ chấm của Hội đồng chấm thi.
 >> Giữ nguyên quan điểm cho thí sinh sử dụng máy quay, ghi âm
Xem tiếp

Giữ nguyên quan điểm cho thí sinh sử dụng máy quay, ghi âm

(Dân trí) - Ngày 19/2, lãnh đạo Bộ GD-ĐT đã họp bàn để thống nhất lại những điểm thay đổi trong các kì thi năm 2013. Hầu hết các chủ trương đều được giữ nguyên so với bản dự thảo được đem ra bàn luận tại hội nghị thi và tuyển sinh trước đó.
 >>  Bộ GD cho phép thí sinh ghi hình trong phòng thi, trường lo ngại
Xem tiếp