Ông Gadhafi bị bắn chết

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Ông Gadhafi bị bắn chết . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Ông Gadhafi bị bắn chết và chia sẻ thông tin Ông Gadhafi bị bắn chết trên Dân trí.

Con trai quyền lực nhất của Gadhafi bị bắt

(Dân trí) - Saif al-Islam, người con trai quyền lực nhất của cố lãnh đạo Gadhafi, đã bị bắt giữ ở miền nam Libya hôm nay, các quan chức nước này cho hay.
Xem tiếp

“Nhiều vũ khí tại Libya đã mất tích”

(Dân trí) - Một số kho vũ khí tại Libya hiện vẫn chưa được bảo vệ thích đáng và “nhiều vũ khí đã mất tích” khỏi các địa điểm không được canh gác, đặc phái viên hàng đầu của Liên hợp quốc tại Libya cho hay.
 >> Phát hiện 80 boong-ke vũ khí trên sa mạc Libya
 >> Tìm thấy 9 tấn vũ khí hoá học ở Libya
Xem tiếp

Hận thù bao trùm quê nhà Gadhafi

(Dân trí) - 2 tuần sau khi Muammar Gaddafi bị giết, họ hàng của ông ở Sirte, làng chài được cựu lãnh đạo Libya biến thành thành phố xinh đẹp, vẫn sục sôi trong giận dữ và oán hận - dấu hiệu cho thấy khó khăn nhãn tiền cho tương lai của Libya.
 >>  Ông Gadhafi bị bắn chết
Xem tiếp

NATO ngăn lực lượng Gadhafi tiếp cận kho vũ khí hoá học

(Dân trí) - Không quân NATO đã ngăn các lực lượng của nhà cựu lãnh đạo Moammar Gadhafi tiếp cận các kho vũ khí mù tạc bí mật trong cuộc chiến kéo dài 9 tháng.
 >> Tìm thấy 9 tấn vũ khí hoá học ở Libya
Xem tiếp

Phát hiện cờ al-Qaeda tung bay trên nóc toà án ở Libya

(Dân trí) - Lá cờ màu đen của tổ chức khủng bố al-Qaeda đã được nhìn thấy đang tung bay trên nóc một toà nhà công cộng tại Libya, gây ra những lo ngại rằng quốc gia Bắc Phi có thể hướng theo chủ nghĩ Hồi giáo cực đoan.
 >>  Tuyên bố áp dụng luật Hồi giáo của chính phủ mới Libya gây lo ngại
Xem tiếp

Chính quyền mới Libya tuyên bố truy tố những người giết ông Gadhafi

(Dân trí) - Hội đồng Quốc gia Chuyển tiếp đang cầm quyền ở Libya (NTC) tuyên bố sẽ truy tố những người giết nhà lãnh đạo bị lật đổ Gadhafi, nếu cuộc điều tra cho thấy ông này chết sau khi bị bắt.
Xem tiếp

LHQ quyết định kết thúc sứ mệnh của NATO tại Libya

(Dân trí) - Hội đồng Bảo an LHQ vừa nhất trí thông qua nghị quyết 2016 chấm dứt sứ mệnh của NATO thực thi áp đặt vùng cấm bay và hành động bảo vệ dân thường Libya, cho dù trước đó, chính phủ lâm thời Libya đã yêu cầu NATO hỗ trợ thêm.
 >> Chính phủ mới Libya yêu cầu NATO “giúp đỡ” đến hết năm
Xem tiếp

Hé lộ về những ngày chạy trốn của con trai Gadhafi

(Dân trí) - Saif al-Islam, người con trai sáng giá nhất của ông Gadhafi, đã liên tục gọi điện cho cha và rất sợ bị trúng đạn pháo khi cố gắng thoát khỏi vòng vây của lực lượng chính quyền lâm thời tại thành phố Bani Walid vào tuần trước.
 >>  Con trai ông Gadhafi “muốn ra hàng Toà án Hình sự Quốc tế”
Xem tiếp

Lại phát hiện thi thể 267 người ủng hộ Gadhafi

(Dân trí) - Thi thể của 267 người đã được tìm thấy trong các hố chôn tập thể tại thành phố Sirte, quê hương và cũng là thành trì cuối cùng của nhà lãnh đạo bị lật đổ Moammar Qadhafi.
 >> 53 người trung thành với Gadhafi “bị hành quyết”
Xem tiếp

Xuất hiện video lễ tang của ông Gadhafi

(Dân trí) - Kênh truyền hình Al Alaan có trụ sở tại Dubai đã phát sóng đoạn video nghiệp dư mà họ khẳng định là lễ tang của của Gadhafi.
 >>  Nơi ẩn náu cuối đời của ông Gadhafi
 >>  Vệ sĩ kể chuyện những ngày cuối đời của Gadhafi
Xem tiếp