Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 và chia sẻ thông tin Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 trên Dân trí.

Khoảnh khắc đáng nhớ đêm chung kết Hoa hậu các dân tộc Việt Nam

(Dân trí) - Đúng như tên gọi Hoa hậu các dân tộc, mỗi thí sinh là một bông hoa đẹp đại diện cho một trong 54 dân tộc anh em của Việt Nam. Tất cả cùng khoe sắc trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam lần thứ 2, tối 10/12 tại TPHCM.
 >>  Nhìn lại đêm chung kết nhiều sắc màu
 >>  Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam
Xem tiếp

Nhìn lại đêm chung kết nhiều sắc màu

(Dân trí) - Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam diễn ra với nhiều sắc màu và ấn tượng nhờ hình ảnh những cô gái trẻ đến từ mọi miền đất nước. Họ duyên dáng trong trang phục dân tộc, kiêu sa trong váy dạ hội và ấn tượng với áo tắm.
 >>  Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam
Xem tiếp

Triệu Thị Hà đăng quang Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

(Dân trí) - Cô gái Nùng có nụ cười tươi như hoa Triệu Thị Hà đã đăng quang trong cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam năm 2011 vừa kết thúc đêm 10/12.
 >>  Ngạc nhiên với tài năng của thí sinh Hoa hậu các dân tộc
 >>  Thí sinh Hoa hậu các dân tộc khoe dáng với áo tắm
 >>  Nhìn lại đêm chung kết nhiều sắc màu
Xem tiếp

Ngạc nhiên với tài năng của thí sinh Hoa hậu các dân tộc

(Dân trí) - 61 thí sinh đã trình diễn những màn thi tài năng hết sức độc đáo gắn liền với bản sắc dân tộc mình. Sự xuất sắc của các thí sinh đã khiến BGK gặp rất nhiều khó khăn trong việc cho điểm.
Xem tiếp

Thí sinh Hoa hậu các dân tộc khoe dáng với áo tắm

(Dân trí) - Vào lúc 19h00 ngày 2/11 tại TPHCM đã diễn ra phần thi phần áo dài, áo tắm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu các dân tộc. Đây là phần thi quan trọng để tìm ra Thí sinh trình diễn áo dài đẹp nhất và Thí sinh có thể hình đẹp nhất.
Xem tiếp

Thí sinh Hoa hậu các dân tộc khoe bản sắc

(Dân trí) - Sáng 1/12 tại TPHCM, phần thi ứng xử - một trong những phần thi thú vị nhất của chung kết cuộc thi Hoa hậu các dân tộc đã diễn ra. Các thí sinh đã có dịp khoe những bản sắc dân tộc đặc sắc của mình.
Xem tiếp

Thí sinh Hoa hậu các dân tộc phấn khích với các môn thể thao

(Dân trí) - Chiều 30/11 tại TPHCM, các thí sinh của cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 đã có chuyến tham quan và tham gia các hoạt động ngoại khoá rất sôi nổi. Những hoạt động nhằm giúp BGK tìm ra chủ nhân của các giải thưởng phụ.
Xem tiếp

Thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam thử áo dài

(Dân trí) - Việc thiết kế đang phục truyền thống cho các thí sinh tham dự cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011 cơ bản đã hoàn thành.
 >> Nhà thiết kế Ngô Nhật Huy: “Đừng hỏi tôi sao quá tham lam”
Xem tiếp

Thí sinh Hoa hậu các dân tộc Việt Nam phải ký cam kết thiện nguyện

(Dân trí) - Trong buổi họp báo diễn ra vào ngày 11/9, đại diện BTC cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam cho biết, nét mới trong cuộc thi năm nay chính là việc các thí sinh sẽ bắt buộc phải ký cam kết với BTC.
Xem tiếp

Thí sinh thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam phải tốt nghiệp PTTH

(Dân trí) - Trước những nguồn tin đa chiều xôn xao về việc phải chăng thí sinh dự thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam không cần tốt nghiệp PTTH, Bà Kim Hồng, Đại diện BTC cuộc thi đã lên tiếng phủ nhận thông tin này.
 >>  Đàm Thu Trang dự thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam
 >>  Khởi động cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2011
Xem tiếp