Giải Âm nhạc Cống hiến 2013

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Giải Âm nhạc Cống hiến 2013 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Giải Âm nhạc Cống hiến 2013 và chia sẻ thông tin Giải Âm nhạc Cống hiến 2013 trên Dân trí.

Ca sỹ hội tụ trên thảm đỏ giải Âm nhạc Cống hiến

(Dân trí) - Rất đông ca sỹ đã đến dự và khoe sắc trên thảm đỏ của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến 2013 diễn ra tối qua, 24/4.
 >> Vì sao Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến?
Xem tiếp

Giải Cống hiến phản ánh đúng thực tế âm nhạc?

(Dân trí) – Dù tình hình âm nhạc nước nhà năm vừa qua chưa có những nhân tố, sự kiện nổi bật; dù còn tiếc nuối cho một số nghệ sĩ… nhưng hầu hết nhận định của nhưng nhạc sĩ, người làm nghề đều cho rằng kết quả Giải Cống hiến lần 8 phản ánh đúng thực tế.
 >>  Vì sao Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến?
Xem tiếp

Vì sao Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến?

(Dân trí)- Mỹ Tâm không đến nhận giải Cống hiến- giải thưởng do báo chí bình chọn. Nhiều câu hỏi đặt ra, phải chăng Mỹ Tâm "giận" vì báo chí vừa mổ xẻ ầm ĩ vụ "hét cát-sê 110 triệu đồng" của cô?
 >>  Mỹ Tâm vắng mặt dù được xướng tên là Ca sỹ của năm
Xem tiếp

Mỹ Tâm vắng mặt dù được xướng tên là Ca sỹ của năm

(Dân trí)- Vượt qua những "đối thủ" nặng ký như Mỹ Linh, Tùng Dương... Mỹ Tâm trở thành chủ nhân của giải thưởng Âm nhạc Cống hiến quan trọng nhất- Ca sỹ của năm. Tuy nhiên, Mỹ Tâm vắng mặt, không tham gia đêm trao giải.
Xem tiếp

Hồ Ngọc Hà làm MC lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến

(Dân trí)– Với vẻ đẹp lôi cuốn, khả năng đối đáp bản lĩnh được chứng tỏ tại chương trình The Voice, ca sĩ Hồ Ngọc Hà được mời làm người dẫn chương trình tại Lễ trao giải Âm nhạc Cống hiến lần 8-2013 diễn ra tối nay, ngày 24/4.
Xem tiếp

Ca sỹ Hương Tràm nghĩ còn phải phấn đấu nhiều mới đoạt Cống hiến

(Dân trí) - Hương Tràm chia sẻ rất thật về cơ hội của mình tại giải Cống hiến lần này, cô cho rằng mình còn phải phấn đấu nhiều và không hề nghĩ mình sẽ đoạt giải lần này.
 >> Phạm Thu Hà – Dấu ấn tự nhiên của bán cổ điển
Xem tiếp

Phạm Thu Hà – Dấu ấn tự nhiên của bán cổ điển

(Dân trí) - Với tận 2 đề cử Cống hiến cho một cái tên mới, Phạm Thu Hà, cô ca sĩ có công làm nổi bật xu hướng bán cổ điển trong năm 2012 hoàn toàn có thể tự tin và chờ đợi thành quả sẽ đến với mình một cách tự nhiên, giản dị.
 >> Giải thưởng âm nhạc “nóng” với “Mắt xanh Cống hiến”
Xem tiếp

Giải thưởng âm nhạc “nóng” với “Mắt xanh Cống hiến”

(Dân trí)- Lần đầu tiên, hơn 100 nhà báo Bắc - Nam đã bỏ phiếu trực tuyến bầu chọn Giải thưởng Âm nhạc Cống hiến lần 8 – 2013. Và đây cũng lần đầu tiên, BTC nêu ý tưởng trao giải “Mắt xanh cống hiến” cho các nhà báo bỏ phiếu đúng cả 6 đề cử.
Xem tiếp

Dính scandal, Giọng hát Việt bị loại khỏi đề cử Cống hiến

(Dân trí) – Giọng hát Việt và Bài hát yêu thích - hai chương trình âm nhạc thu hút nhiều sự chú ý của dư luận đã bị loại khỏi danh sách đề cử Giải âm nhạc Cống hiến 2013 vì những tranh cãi ồn ào xoay quanh nghi vấn về việc có dàn xếp kết quả.
Xem tiếp