Diễn biến vụ thảm sát cả gia đình tiệm vàng ở Bắc Giang

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Diễn biến vụ thảm sát cả gia đình tiệm vàng ở Bắc Giang . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Diễn biến vụ thảm sát cả gia đình tiệm vàng ở Bắc Giang và chia sẻ thông tin Diễn biến vụ thảm sát cả gia đình tiệm vàng ở Bắc Giang trên Dân trí.

Cháu Bích có thể sẽ dự phiên xử Lê Văn Luyện ngày mai

(Dân trí) - Ngày mai 30/3, tại TP Bắc Giang, TAND Tối cao sẽ mở phiên xét xử phúc thẩm bị cáo Lê Văn Luyện và đồng phạm trong vụ án “Giết người”, “Cướp tài sản”. Nhiều khả năng cháu Trịnh Ngọc Bích, nhân chứng duy nhất của vụ án, sẽ có mặt tại phiên tòa.
 >>  Thẩm phán “giải mã” những “uẩn khúc” trong vụ xét xử Lê Văn Luyện
 >> Bé Bích kiên cường khi biết cả gia đình bị sát hại
Xem tiếp

Bé Bích kiên cường khi biết cả gia đình bị sát hại

"Con không thích nhắc đến chuyện buồn. Con muốn quên đi tất cả", bé Trịnh Ngọc Bích, nhân chứng duy nhất trong vụ án Lê Văn Luyện, kiên cường nói.
 >> Diễn biến vụ thảm sát cả gia đình tiệm vàng ở Bắc Giang
Xem tiếp

Sát thủ Lê Văn Luyện sắp hầu tòa lần 2

(Dân trí) - Luật sư Trần Chí Thanh (Văn phòng luật sư Tâm Đức), người bảo vệ quyền và lợi lích hợp pháp cho gia đình bị hại trong vụ cướp tiệm vàng Ngọc Bích, cho biết vừa nhận được giấy tham gia phiên tòa xét xử phúc thẩm Lê Văn Luyện sẽ diễn ra ngày 30/3.
 >>  Thẩm phán “giải mã” những “uẩn khúc” trong vụ xét xử Lê Văn Luyện
 >>  Tuyên phạt Lê Văn Luyện 18 năm tù
Xem tiếp

Thẩm phán “giải mã” những “uẩn khúc” trong vụ xét xử Lê Văn Luyện

(Dân trí) - Một ngày sau phiên tòa xét xử Lê Văn Luyện, PV Dân trí đã có cuộc trao đổi với chủ tọa phiên tòa - thẩm phán Thân Quốc Hùng - Phó chánh tòa hình sự TAND tỉnh Bắc Giang. Những “uẩn khúc” trong quá trình xét xử phần nào được “giải mã”.
 >>  Tuyên phạt Lê Văn Luyện 18 năm tù
Xem tiếp

"Kháng cáo để làm rõ việc Luyện có đồng phạm hay không"

(Dân trí) - Bản án dành cho Lê Văn Luyện và các đối tượng liên quan đã được xác định. Tuy nhiên, dư luận vẫn băn khoăn với nhiều tình tiết bật ra từ phiên xử. Dân trí đã có cuộc trao đổi với 2 luật sư bảo vệ phía gia đình bị hại về việc này.
 >>  Tuyên phạt Lê Văn Luyện 18 năm tù
 >>  Lê Văn Luyện không dám nhìn di ảnh người bị hại
Xem tiếp

Tuyên phạt Lê Văn Luyện 18 năm tù

(Dân trí) - 17 giờ 40 phút chiều 11/1, Thẩm phán Thân Quốc Hùng, Phó chánh tòa Hình sự - TAND tỉnh Bắc Giang thay mặt HĐXX tuyên bản án 18 năm tù đối với Lê Văn Luyện. Người thân nạn nhân hỗn loạn sau khi nghe bản án.
 >>  Lê Văn Luyện tự nhận mức án cao nhất
 >>  Lê Văn Luyện không dám nhìn di ảnh người bị hại
Xem tiếp

Lê Văn Luyện tự nhận mức án cao nhất

(Dân trí) - Nói lời cuối cùng trước tòa, sát thủ máu lạnh Lê Văn Luyện trầm giọng: “Bị cáo xin lỗi gia đình bị hại và người thân, vì bị cáo mà họ phải vướng vào lao lý. Mong HĐXX giảm án cho họ, riêng bị cáo xin nhận hình phạt cao nhất”.
 >> Lê Văn Luyện không dám nhìn di ảnh người bị hại
Xem tiếp

Lê Văn Luyện không dám nhìn di ảnh người bị hại

(Dân trí) - Viện Kiểm sát đề nghị mức án 18 năm tù với 3 tội danh Lê Văn Luyện gây ra... Trước đó, trong phần xét hỏi, Lê Văn Luyện không dám nhìn di ảnh người bị hại khi luật sư đề nghị...
 >>  Ngày thứ 2 xét xử Lê Văn Luyện: Hé mở các tình tiết mới?
Xem tiếp

Ngày thứ 2 xét xử Lê Văn Luyện: Hé mở các tình tiết mới?

(Dân trí) - Trong ngày đầu tiên, nhiều lần phiên tòa xét xử Lê Văn Luyện phải tạm dừng vì sự kích động của người thân các nạn nhân. Gia đình bị hại muốn sát thủ Luyện phải bị trừng trị ở mức án cao nhất và luôn cho rằng Luyện có đồng phạm.
 >>  Sát thủ máu lạnh bật khóc nghe mô tả thương tích nạn nhân
Xem tiếp

Người nhà nạn nhân bức xúc bỏ về, luật sư “phản pháo” tại tòa

(Dân trí) - Điều hy hữu đã xẩy ra tại phiên tòa sơ thẩm xét xử Lê Văn Luyện vào sáng 10/1 khi nhiều người thân của bị hại đã rời bỏ không dự tòa. Luật sư bị hại liên tiếp “phản pháo”, HĐXX đành xuống nước tạm hoãn.
 >> Lê Văn Luyện nói gì trước giờ hầu tòa?
Xem tiếp