Đá khổng lồ đè chết 6 người trên núi Cấm

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Đá khổng lồ đè chết 6 người trên núi Cấm . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Đá khổng lồ đè chết 6 người trên núi Cấm và chia sẻ thông tin Đá khổng lồ đè chết 6 người trên núi Cấm trên Dân trí.

Những “tử thần” nằm la liệt trên núi Cấm

(Dân trí) - Từ chốt chặn bảo vệ đến hiện trường xảy ra vụ lở đá làm 6 người thiệt mạng trên núi Cấm có trên chục tảng đá mồ côi nằm chìa ra ngoài. Những khối đá này lộ rõ những vết nứt lớn, chỉ cần một tác động nhỏ là có thể rơi xuống...
 >> Vụ sạt lở đá khổng lồ: Sẽ mời Viện Vật lý địa cầu đến khảo sát
Xem tiếp

Vụ sạt lở đá khổng lồ: Sẽ mời Viện Vật lý địa cầu đến khảo sát

(Dân trí) - Sau chuyến khảo sát hiện trường vụ lở đá khổng lồ trên núi Cấm làm 6 người chết, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Trần Anh Thư cho biết sẽ mời Viện Vật lý địa cầu đến khảo sát trước khi trình ủy ban cho thông xe đường lên núi Cấm.
 >> Núi Cấm ngày “trời long, đá lở”
Xem tiếp

Hiện trường vụ đá lở vẫn ngổn ngang và nguy hiểm

(Dân trí) - Chính quyền địa phương định mở đường cho dân đi khi công nhân hết giờ làm nhưng ông Ngô Hồng Yến - Chủ tịch UBND huyện Tịnh Biên - không đồng ý phương án này vì theo ông vấn đề an toàn chưa được đảm bảo.
 >> Đá khổng lồ lăn trúng xe khách, 6 người thiệt mạng
Xem tiếp

Vụ lở đá khổng lồ: Rác cũng kẹt trên núi

(Dân trí) - Việc phong tỏa đường lên núi Cấm đã gây khó khăn cho bà con sống trên núi trong việc đi lại, mua bán hàng hóa; đồng thời khiến rác thải trên núi bị tồn suốt mấy ngày nay.
Xem tiếp

Xã cung cấp hàng đúng giá cho người dân núi Cấm

(Dân trí) - Liên quan đến những thông tin hàng hóa trên núi Cấm tăng vọt giá sau vụ lở đá, ông Chau Soc Phươl - Phó Chủ tich xã An Hảo, huyện Tịnh Biên (An Giang) - cho biết đã có hàng bình ổn giá phục vụ nhân dân.
 >> Vụ lở đá kinh hoàng: Cửa hàng bách hóa, xe ôm hốt bạc
Xem tiếp

Vụ lở đá kinh hoàng: Cửa hàng bách hóa, xe ôm hốt bạc

(Dân trí) - Khi chốt gác lên núi Cấm được phong tỏa nhằm khắc phục sự cố lở đá kinh hoàng, 4.000 người dân sống trên núi “khát” lương thực, hàng hóa, vì vậy mặt hàng này được tăng giá lên 2-3 lần. Cánh xe ôm cũng hốt bạc nhờ việc chở người hiếu kỳ lên núi... xem.
 >>  Vụ sạt đá ở An Giang: Không phải do nổ mìn phá đá làm đường
 >>  Đắng lòng vụ lở đá làm 6 người chết
Xem tiếp

Cha bị đá đè chết, tương lai mù mịt với 3 đứa trẻ

(Dân trí) - Lần đầu tiên anh Nhẹ đi xa nhà và không ngờ cũng là chuyến đi định mệnh, chia tay mãi mãi ba đứa con thơ dại ở quê nhà. Tâm nguyện sửa lại cái nhà cho 2 đứa lớn ngồi học không bị dột mưa của anh vẫn còn đó...
 >> Đá khổng lồ lăn trúng xe khách, 6 người thiệt mạng
 >> Đắng lòng vụ lở đá làm 6 người chết
Xem tiếp

Vụ sạt đá ở An Giang: Không phải do nổ mìn phá đá làm đường

(Dân trí) - Đoàn kiểm tra xác định điểm tảng đá lớn lăn nằm cách xa con đường với khoảng cách chừng 400m. Khu vực này hoàn toàn biệt lập với việc nổ mìn phá đá làm đường trước đây. Do vậy, hiện tượng đá lở có thể do những trận mưa lớn cách đó 2-3 ngày.
 >>  Đá khổng lồ lăn trúng xe khách, 6 người thiệt mạng
 >>  Lửng lơ hiểm họa trên núi Cấm
 >>  Đã xác định danh tính 6 nạn nhân trong vụ sạt đá ở An Giang
Xem tiếp

Núi Cấm ngày “trời long, đá lở”

Cho đến cuối giờ chiều hôm qua (6/5), hiện trường vụ lở núi kinh hoàng tại khu vực vồ Cứu Nạn ở núi Cấm (huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang) vào sáng 5/5 làm 6 người thiệt mạng và 2 người bị thương vẫn chưa được dọn dẹp xong.
 >> Đắng lòng vụ lở đá làm 6 người chết
 >> Đá khổng lồ lăn trúng xe khách, 6 người thiệt mạng
Xem tiếp

Đắng lòng vụ lở đá làm 6 người chết

(Dân trí) - Những thân nhân đến thấy xác con cháu mình nằm đó đã xỉu lên, ngã xuống. Một cảnh tang thương xảy ra trong ngày Phật Đản, đau lòng hơn khi thảm họa ấp xuống trên mảnh đất vốn nổi tiếng du lịch tâm linh như vùng Bảy Núi – An Giang.
Xem tiếp