Chuyện các bé họ Nhân

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Chuyện các bé họ Nhân . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Chuyện các bé họ Nhân và chia sẻ thông tin Chuyện các bé họ Nhân trên Dân trí.

Ngày 27/8 là đám giỗ đầu tiên của con gái Nhân Ái

(Dân trí) - “Con nằm đó gần trong gang tấc mà xa xôi ngỡ mấy ngàn trùng... Con ra đi trong lửa hồng rực cháy, trả cho đời một kiếp nhân sinh...” thoắt cái, con đã đi xa tròn 1 năm.
 >>  Nhật ký bé Nhân Ái
Xem tiếp

Mừng - lo ngày con trai Nhân Nghĩa tròn 1 tuổi

(Dân trí) - Khó khăn lắm các cha mẹ mới bứt ra khỏi công việc tất bật của ngày đầu tuần để đến dự sinh nhật con. Ấy vậy mà rải rác từ 10 giờ cho đến giữa trưa, gần 20 cha mẹ lần lượt có mặt, đem theo đủ thứ quà.
Xem tiếp

Thăm lại “những đứa trẻ họ Nhân” của Dân trí

(Dân trí) - Nhân Tâm, Nhân Đức, Nhân Văn, Nhân Duyên, Nhân Trí, Nhân Ái, Nhân Nghĩa, Nhân Hậu... là những cháu bé có cuộc sống khó khăn và bất hạnh đã được bạn đọc Dân trí quan tâm chia sẻ trong thời gian qua.
 >>  “Bé sơ sinh bị bỏ thùng xốp trôi sông” được đặt tên Nhân Tâm
 >>  Trao tặng nhà tình thương cho gia đình anh Lý Sa Oanh
 >>  Lại thêm em bé 1 tháng tuổi bị bỏ rơi tại chùa Long An
 >>  Ca phẫu thuật giành sự sống cho bé Nhân Hòa đã thành công
Xem tiếp

Bé Nhân Đức đã được xuất viện

(Dân trí) - Đầu giờ chiều nay 27/4, bé Nhân Đức đã được ni sư Liên Minh đưa từ TPHCM về lại Cần Thơ sau 5 ngày điều trị ở bệnh viện Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2.
 >> Bé Nhân Đức được chuyển qua BV Nhi Đồng 2
 >> Nhói lòng khi đến thăm bé Nhân Đức
 >> Bé Nhân Đức được chuyển lên TPHCM điều trị
Xem tiếp

Bé Nhân Đức được chuyển qua BV Nhi Đồng 2

(Dân trí) - Sau 5 ngày được điều trị tại bệnh viện Nhi Đồng 1, tình trạng viêm phổi của bé Nhân Đức về cơ bản đã được khắc phục. Theo thống nhất của Dân trí và sư cô Liên Minh, bé Nhân Đức được tiếp tục chuyển qua Nhi Đồng 2 để điều trị chứng chân khèo.
 >>  Nhói lòng khi đến thăm bé Nhân Đức
 >>  Bé Nhân Đức được chuyển lên TPHCM điều trị
Xem tiếp

Bé Nhân Đức được chuyển lên TPHCM điều trị

(Dân trí) - Sau 1 tuần nằm tại bệnh viện Nhi Đồng Cần Thơ, do tình hình bệnh không mấy khả quan nên sáng nay 22/4, cháu Nhân Đức đã được chuyển lên TPHCM để tiếp tục theo dõi điều trị.
 >>  Lại thêm em bé 1 tháng tuổi bị bỏ rơi tại chùa Long An
Xem tiếp

Lại thêm em bé 1 tháng tuổi bị bỏ rơi tại chùa Long An

(Dân trí) - Sau khi biết thông tin thêm một cháu bé sơ sinh bị bỏ rơi ở chùa Long An (phường Thường Thạnh, quận Cái Răng), Ban biên tập báo Dân trí đã quyết định trích 2.000.000 đồng từ Quỹ Bé Nhân ái để hỗ trợ cho cháu bé sơ sinh này.
 >>  Đứa trẻ sinh ra từ…“cánh cổng chùa”
 >>  3 bé sơ sinh bị bỏ rơi đáng thương ở chùa Long An
Xem tiếp

Quỹ Bé Nhân ái đến với 3 cháu bé bị bỏ rơi ở chùa Long An

(Dân trí) - Chiều ngày 7/4, nhân dịp vào dự Lễ khởi công cầu Khuyến học & Dân trí tại Cần Thơ, nhà báo Phạm Huy Hoàn - Tổng Biên tập báo điện tử Dân trí đã tới thăm 3 cháu bé sơ sinh đáng thương bị bỏ rơi tại chùa Long An.
 >>  Đứa trẻ sinh ra từ…“cánh cổng chùa”
 >>  3 bé sơ sinh bị bỏ rơi đáng thương ở chùa Long An
Xem tiếp

Bé Nhân Hậu tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm

(Dân trí) - Ngày 8/3, PV Dân trí tại Đà Nẵng đã đến trao 2 triệu đồng bạn đọc ủng hộ đến bé Nhân Hậu- em bé bị bỏ rơi được nuôi dưỡng tại khoa Nhi, bệnh viện Đà Nẵng. Đây là số tiền bạn đọc gửi đến bé qua Quỹ Nhân ái trong tuần 3 tháng 2.
 >>  Thêm quà bạn đọc đến với em bé bị bỏ rơi ở bệnh viện Đà Nẵng
Xem tiếp