Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2011

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2011 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2011 và chia sẻ thông tin Chung kết Đường lên đỉnh Olympia 2011 trên Dân trí.

“Chat” cùng nữ sinh vô địch Olympia trong phút chiến thắng

(Dân trí) - “Sao mà Tiên Lãng lại vui, rất vui là vì có bạn Ngọc Oanh.”, niềm vui đó đã nhân lên gấp bội khi “nhà leo núi” Phạm Thị Ngọc Oanh chinh phục được đỉnh Olympia.
Xem tiếp

Xúc động hình ảnh thân thiết của bốn “nhà leo núi”

(Dân trí) - Ba chàng ngự lâm quân tỏ ra khá lịch lãm khi chủ động ra chúc mừng nàng công chúa duy nhất của chung kết đường lên đỉnh Olympia 2011 và ở dưới khán đài, các cổ động viên hô vang: “Chúng ta là một gia đình”.
 >>  Trường Tiên Lãng vỡ òa trong chiến thắng của nữ sinh Hải Phòng
 >>  Ngọc Oanh trở thành tân Vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2011
Xem tiếp

Trường Tiên Lãng vỡ òa trong chiến thắng của nữ sinh Hải Phòng

(Dân trí) - Cả điểm cầu Hải Phòng vỡ òa khi nhà leo núi Phạm Thị Ngọc Oanh đã xuất sắc hoàn thành phần thi về đích và bước lên bục vinh quang của cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia.
 >>  Cuồng nhiệt cổ vũ thí sinh Đường lên đỉnh Olympia 2011
 >>  Ngọc Oanh trở thành tân Vô địch Đường lên đỉnh Olympia 2011
Xem tiếp

Khi những giọt nước mắt tiếc nuối lăn nơi sân trường

(Dân trí) - Nỗi buồn lặng đi trên sân trường Quốc học Huế khi Huy không giành được vòng nguyệt quế. Cùng chung tâm trạng đó, không ít CĐV tại trường Lê Quý Đôn (Ninh Thuận) đã rơi nước mắt tiếc cho Bảo Lộc.
Xem tiếp

Cuồng nhiệt cổ vũ thí sinh Đường lên đỉnh Olympia 2011

(Dân trí) - Có mặt tại 4 điểm cầu truyền hình (Hải Phòng, Quảng Ninh, Ninh Thuận và Huế), PV, CTV Dân trí ghi nhận không khí háo hức của các bạn học sinh, các thầy cô giáo cổ động cho các đại diện của trường mình.
Xem tiếp

Trò chuyện với “nhà leo núi” đất mỏ trước giờ G

(Dân trí)- Sáng 19/6, vòng chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia thứ 11 sẽ chính thức diễn ra. Với bản lĩnh được tôi luyện từ nhiều vòng leo núi trường, “nhà leo núi” Vũ Bạch Nhật - học sinh Trường THPT Đông Thành (Yên Hưng, Quảng Ninh) tự tin chia sẻ trước giờ G.
 >>  Thí sinh đầu tiên của Quảng Ninh vào chung kết “Đường lên đỉnh Olympia”
 >>  Bộ trưởng Bộ GD-ĐT gặp gỡ 4 "nhà leo núi Olympia" 2011
 >>  Chủ nhân “kho” giải thưởng muốn chinh phục đỉnh Olympia
Xem tiếp

Tưng bừng điểm cầu trường THPT Tiên Lãng trước giờ “G”

(Dân trí) - Từ chiều 18/3, trường THPT Tiên Lãng (Hải Phòng), một trong 4 điểm cầu trực tiếp Chung kết Đường lên đỉnh Olympia đã không ngừng nóng lên trong sự cổ vũ nồng nhiệt cho niềm tự hào của nhà trường: “Nhà leo núi” Phạm Thị Ngọc Oanh.
Xem tiếp

"Bật mí" về nữ sinh duy nhất dự CK Đường lên đỉnh Olympia 2011

(Dân trí) - Xuất sắc vượt qua 3 bạn nam nặng ký trong trận thi quý I, Phạm Thị Ngọc Oanh, lớp 12 A2, trường THPT Tiên Lãng (Hải Phòng) là thí sinh đầu tiên ghi tên mình vào chơi trận chung kết năm Đường lên đỉnh Olympia năm thứ 11.
Xem tiếp

Thái Ngọc Huy - Niềm tự hào xứ Huế

(Dân trí) - Thái Ngọc Huy, lớp 12 Tin (Quốc học Huế) là gương mặt mang cầu truyền hình lần thứ 4 của Đường lên đỉnh Olympia về cho Thừa Thiên Huế tại sân chơi dành cho học sinh THPT này.
 >> Thí sinh đầu tiên của Quảng Ninh vào chung kết “Đường lên đỉnh Olympia”
 >> Chủ nhân “kho” giải thưởng muốn chinh phục đỉnh Olympia
Xem tiếp