Bộ sưu tập xuân hè 2013

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Bộ sưu tập xuân hè 2013 . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Bộ sưu tập xuân hè 2013 và chia sẻ thông tin Bộ sưu tập xuân hè 2013 trên Dân trí.

Sành điệu Bouchra Jarrar

(Dân trí) - BST nhiều màu sắc của nhãn hiệu Bouchra Jarrar là gợi ý hoàn hảo dành cho các cô gái sành điệu khi họ cần tìm một bộ đồ đi chơi hoặc đi dự tiệc.
Xem tiếp

BST hè 2013 của Camilla and Marc

(Dân trí) - BST hè 2013 của Camilla and Marc gồm những thiết kế đa phong cách, phù hợp với phụ nữ khi đi dự tiệc, tới công sở.
Xem tiếp

BST giày dép - Túi xách Michael Kors

(Dân trí) - BST giày dép - Túi xách Michael Kors hè 2013 gồm những thiết kế trẻ trung, màu sắc, thanh lịch và sang trọng, phù hợp với phụ nữ năng động, hiện đại.
Xem tiếp

BST giày dép - Ví Emilio Pucci

(Dân trí) - Emilio Pucci nổi tiếng với những thiết kế sang trọng, phù hợp với không khí của những bữa tiệc tối.
Xem tiếp

BST hè 2013 của Armani Privé

(Dân trí) - Những thiết kế sang trọng và ấn tượng của Armani Privé sẽ giúp pháiđẹp nổi bật khi tới công sở hay đi dự tiệc. Megan Fox, Cate Blanchett là khách hàng VIP của nhãn hiệu này.
Xem tiếp

BST hè 2013 của Giambattista Valli

(Dân trí) - Gợi cảm, tinh tế và xa hoa là những điều bạn có thể cảm nhận được khi chiêm ngưỡng BST mới của Giambattista Valli. Giambattista Valli là nhãn hiệu thời trang được nhiều "sao" Hollywood yêu thích.
Xem tiếp

Quyến rũ Elie Saab

(Dân trí) - BST cao cấp hè 2013 của Elie Saab gồm những mẫu váy áo gợi cảm và sang trọng, phù hợp với các quý bà, quý cô khi đi dự tiệc tối.
Xem tiếp

Sành điệu Atelier Versace

(Dân trí) - BST cao cấp hè 2013 của Atelier Versace gồm những mẫu váy áo sang trọng phù hợp với các quý bà, quý cô khi họ cần tìm một bộ đồ đi dự tiệc hay tới công sở.
Xem tiếp

BST giày dép túi xách Lanvin

(Dân trí) - BST giày dép túi xách Lanvin 2013 với những thiết kế thanh lịch, tinh tế và sang trọng phù hợp với phụ nữ ở mọi lứa tuổi.
Xem tiếp

BST giày dép - túi ví sành điệu của Valentino

(Dân trí) - BST giày dép - túi ví Valentino hè 2013 với những mẫu thiết kế mang vẻ thanh lịch, duyên dáng và trẻ trung sẽ là phụ kiện hoàn hảo cho các quý bà, quý cô khi họ đi dự tiệc, đi làm, ra phố.
Xem tiếp