Biểu tình ở Thái Lan

Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về dòng sự kiện Biểu tình ở Thái Lan . Mời các bạn đón đọc các bài viết về Biểu tình ở Thái Lan và chia sẻ thông tin Biểu tình ở Thái Lan trên Dân trí.

Thái Lan phát lệnh bắt 14 thủ lĩnh biểu tình, gồm cả Thaksin

(Dân trí) - Toà án Thái Lan đã phát lệnh bắt giữ 14 người lãnh đạo cuộc biểu tình chống chính phủ, trong đó có cựu Thủ tướng bị lật đổ Thaksin Shinawatra, khi người biểu tình bắt đầu chấm dứt các cuộc xuống đường bạo lực ở thủ đô Bangkok.
Xem tiếp

Điều gì tiếp theo sẽ đến với Thái Lan?

(Dân trí) - Người biểu tình đã bắt đầu rút khỏi Văn phòng Chính phủ, cảnh sát tuyên bố sẽ truy tố những người cầm đầu bạo loạn và Chính phủ chuẩn bị dỡ bỏ tình trạng khẩn cấp ở thủ đô ngay khi trật tự được lập lại.
 >> Thái Lan: Biểu tình tạm ngừng, nguy cơ vẫn còn
Xem tiếp

Thái Lan: Biểu tình tạm ngừng, nguy cơ vẫn còn

(Dân trí) - Tình hình Thái Lan đã có diễn biến mới khi ba thủ lĩnh của phong trào biểu tình quyết định ra hàng cảnh sát và những người áo đỏ ủng hộ họ bắt đầu tạm ngừng chiến dịch biểu tình kéo dài 3 tuần qua tại Văn phòng Thủ tướng.
Xem tiếp

Người Thái Lan mất tết vì biểu tình

(Dân trí) - Hôm qua 13/4 là ngày đầu tiên người Thái Lan đón tết cổ truyền của mình, nhưng không khí tết gần như bị tiêu tan vì bất ổn chính trị.
Xem tiếp

2 người chết, kinh tế bị ảnh hưởng

(Dân trí) - Đã có thiệt hại về người trong các cuộc phản đối leo thang trên các đường phố thủ đô Bangkok, trong khi kinh tế phụ thuộc vào du lịch Thái Lan đã hiển hiện những tác động tiêu cực và dư luận bắt đầu suy đoán khả năng kịch bản nào sẽ tiếp diễn.
Xem tiếp

Video: Quân đội Thái Lan, người biểu tình đụng độ

(Dân trí) - Quân đội Thái Lan bắt đầu có những động thái quyết liệt hơn với những người biểu tình ở thủ đô Bangkok, trong nỗ lực nhằm chấm dứt chuỗi ngày biểu tình và bất ổn chính trị tại “đất nước của những nụ cười” này.
Xem tiếp

Giải pháp nào cho cuộc khủng hoảng ở Thái Lan?

(Dân trí) - Các nhà phân tích cho rằng Thái Lan đang tiến tới nhiều năm bất ổn chính trị và để tìm được giải pháp chấm dứt tình trạng đối đầu hiện nay, phải hiểu nguyên nhân gốc rễ của xung đột dai dẳng này.
Xem tiếp

Chùm ảnh: Thâm nhập người biểu tình áo đỏ ở Bangkok

(Dân trí) - Sau khi một thủ lĩnh phe áo đỏ bị bắt giữ, tình hình ở Thái Lan hết sức căng thẳng. Hàng ngàn người biểu tình phong tỏa hầu hết các con đường dẫn vào khu vực tòa nhà Quốc hội. Chiều qua 12/4, xe tăng đã tiến vào thủ đô Bangkok.
Xem tiếp

Video: Người biểu tình Thái Lan chiếm xe tăng của quân đội

(Dân trí) - Binh sỹ và xe tăng đã xuất hiện tại Bangkok sau khi giới chức Thái Lan tuyên bố tình trạng khẩn cấp, một ngày sau khi người biểu tình làm hội nghị thượng đỉnh Asean phải hoãn lại đến tháng 8.
Xem tiếp

Chùm ảnh: Quân đội, người biểu tình, bom xăng và đạn hơi cay ở Bangkok

(Dân trí) - Căng thẳng tại Bangkok vào sáng nay tăng cao sau một đêm đụng độ giữa quân đội và những người biểu tình phản đối chính phủ, khiến hàng chục người bị thương. Quân đội bắt đầu bắn súng cảnh báo, trong khi người biểu tình “đáp trả” bằng bom xăng.
Xem tiếp