Thứ bảy, 10/12/2016 - 04:00

“Bùng nổ” ở một vùng đất tươi đẹp

Được gọi Vùng đất tươi đẹp – Vùng đất nghệ thuật đem đến giá trị sống xanh bền vững theo cách định nghĩa hoàn toàn khác biệt, “bùng nổ” sẽ giúp cho khách hàng có cơ hội tận hưởng cuộc sống thực sự cảm xúc cũng như cơ hội đầu tư hấp dẫn”


Bùng nổ 2 mang cơ hội lớn đến những người muốn tận hưởng cuộc sống trên vùng đất tươi đẹp

"Bùng nổ 2" mang cơ hội lớn đến những người muốn tận hưởng cuộc sống trên vùng đất tươi đẹp

Sau thành công của chương trình “Booming Emotion Package - Bùng Nổ Cảm Xúc”, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải Resort tiếp tục tung ra chương trình “Bùng nổ 2” đặc biệt chào đón cư dân tương lai với trị giá quà tặng lên đến 200 tỷ đồng. Chương trình áp dụng cho 50 khách hàng đầu tiên đăng ký và mua biệt thự Flamingo Đại Lải đến hết 31/12/2016. Đây không chỉ là lời tri ân của chủ đầu tư, mà còn là lời cam kết sẽ mang đến một lối sống sang trọng, đẳng cấp cùng hàng loạt tiện ích xứng tầm, đáp ứng tối đa nhu cầu hưởng thụ cao cấp cho cư dân và du khách.

Bên cạnh những ưu đãi “khủng”, chủ đầu tư Flamingo cũng đưa ra chính sách đầu tư cho các biệt thự tại Flamingo Đại Lải Resort. Theo đó, khách hàng chỉ phải thanh toán 65% giá trị biệt thự, nhận ngay biệt thự “chìa khóa trao tay”, đã hoàn thiện, đầy đủ nội thất. Chủ đầu tư sẽ khai thác biệt thự trong 05 năm. Chủ biệt thự được hưởng 150 ngày nghỉ miễn phí tại diệt thự trong 05 năm. Hỗ trợ lãi suất 0% trong vòng 12 tháng, vay vốn lên tới 60% giá trị hợp đồng. Trong đó đáng chú ý, khách hàng sẽ được trải nghiệm 30 ngày nghỉ tại biệt thự tương đương ngay sau khi ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư.

Với thành công của Art in the Forest 2016, Flamingo được gọi Vùng đất tươi đẹp – Vùng đất nghệ thuật đã & đang đem đến giá trị sống xanh bền vững theo cách định nghĩa hoàn toàn khác biệt cho khách hàng. Không những thế, với chiến lược tập trung vào chất lượng sản phẩm đỉnh cao, kiến trúc độc đáo, Flamingo cũng đang đem đến một xu thế sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng với cuộc sống vẹn tròn cảm xúc cho khách hàng.

Bà Lê Thị Vân Anh - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc chia sẻ: “ Bùng Nổ 2 là một chương trình chúng tôi rất tâm huyết với mong muốn không những mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực sự độc đáo, tận hưởng cuộc sống thật sự cảm xúc mà còn tri ân & chia sẻ với khách hàng cơ hội đầu tư hấp dẫn”.

Chương trình “bùng nổ 2” bao gồm:

1. Tặng Gói "Cảm xúc” trị giá lên đến hơn 5 tỷ đồng

Hưởng thụ ngay 30 ngày nghỉ miễn phí tại thiên đường nghỉ dưỡng miền Bắc và gói bùng nổ cảm xúc đi kèm mỗi ngày với 52 dịch vụ đẳng cấp trị giá 5,184,000,000 đồng. Sử dụng ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

2. Tặng Thẻ làm đẹp - "Rạng rỡ" Flamingo

Làm đẹp toàn diện và hiệu quả với các liệu trình chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao tại Trung tâm sắc đẹp Flamingo & Siêu tổ hợp Spa lớn nhất châu Á trị giá 500,000,000 đồng

3. Tặng Thẻ Golf - “ Hứng Khởi” để khách hàng & gia đình chơi Golf thỏa thích, miễn phí Green Fee & Caddy Fee trị giá 100,000,000 đồng

4. Tặng Vườn rau sạch -"Bình an" có Diện tích lên đến 50m2 trị giá 300,000,000 đồng.

Sở hữu vườn xanh, thực phẩm sạch, sống khỏe trọn đời cho cả gia đình.
Sở hữu vườn xanh, thực phẩm sạch, sống khỏe trọn đời cho cả gia đình.

5. Tận hưởng các đặc quyền thượng lưu “có một không hai” cùng Thẻ Kim Cương với hàng trăm ưu đãi trị giá hàng tỷ đồng,

Và vô vàn quà tặng hấp dẫn khác!

6. Thỏa thích tận hưởng & miễn phí không giới hạn mọi dịch vụ theo chương trình của Flamingo