Khởi công xây dựng Nhà máy Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh

Dân tríSáng nay 15/12 Tổng Công ty cổ phần Bia rượu nước giải khát Sài Gòn (SABECO) đã phối hợp với tỉnh Hà Tĩnh tổ chức lễ khởi công xây dựng Nhà máy Bia Sài Gòn - Hà Tĩnh

Nhà máy được xây dựng trên địa bàn các xã Thạch Tân , Thạch Hương thuộc huyện Thạch Hà với mức vốn đầu tư phát triển của Tổng Công ty khoảng 480 tỷ đồng. Dây chuyền công nghệ nhà máy được trang bị đồng bộ, thiết bị chính được nhập khẩu, bảo đảm tính hiện đại có công suất 50 triệu lít/năm.

Tiến hành nghi thức khởi công xây dựng Nhà máy (Ảnh Duy Thảo)
 
Khi Nhà máy đi vào hoạt động, sẽ đống góp nguồn ngân sách hàng năm cho tỉnh nhà 170 tỷ đồng, giải quyết việc làm tại chổ ổn định cho hàng ngàn lao động trực tiếp sản xuất và dịch vụ.
 
Tại buổi lễ bà Phạm Thị Hồng Hạnh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty đã trao tặng 50 triệu đồng Quỹ Vì người nghèo của  UBMTTQ tỉnh Hà Tĩnh do ông Bùi Quang Hoàn Phó Chủ tịch thường trực tiếp nhận.
 
Đại diện Tổng Công ty CP SABECO trao 50 triệu đồng cho Quỹ Vì người nghèo của Hà Tĩnh (Ảnh Duy Thảo)
 
Được biết: SABECO là đơn vị luôn nhiệt tình đồng hành với các chương trình từ thịên; mỗi năm đã cùng các đơn vị thành viên đống góp và tài trợ cho các hoạt động xã hội hàng chục tỷ đồng.
 
Duy Thảo