Công ty Gia Huy: Sản phẩm sáng tạo - Dịch vụ tận tâm 2014

Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Easybooking.vn của Công ty Gia Huy đã được vinh dự nhận giải thưởng Top 40 những sản phẩm tiêu biểu - dịch vụ tận tâm đã được bình chọn bởi người tiêu dùng.

Năm 2014 là năm mà nhiều doanh nghiệp gặp không ít khó khăn , trong đó có các doanh nghiệp hoạt động dịch vụ cung ứng vé máy bay, Công ty Gia Huy cũng không ngoại lệ, tuy nhiên chúng tôi đã mạnh dạn đầu tư hệ thống tìm kiếm và đặt vé trực tuyến thông minh cho tất cả các hãng hàng không trong và ngoài nước đang hoạt động tại Việt Nam, với phương châm mang đến sự tiện lợi cho khách hàng, Quý khách có thể chủ động tìm kiếm giá rẻ, đặt và thanh toán linh hoạt bất cứ thời điểm nào trong ngày thông qua các dịch vụ thanh toán điện tử của ngân hàng. Sau hơn 01 năm đưa vào sử dụng tại Việt Nam và cộng đồng Kiều bào ở nước ngoài, hệ thống đặt vé trực tuyến của chúng tôi nhận được rất nhiều ý kiến khen, chê và đặt biệt là các ý kiến đóng góp hết sức quý báu của khách hàng để giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện hệ thống tốt hơn.

Chương trình đánh giá và truyền thông "Doanh nghiệp sáng tạo - Sản phẩm tiêu biểu - Dịch vụ tận tâm 2014" do Liên hiệp khoa học phát triển doanh nghiệp Việt Nam phối hợp với Hội sở hữu trí tuệ TP. Hồ Chí Minh tổ chức dưới sự giám sát chất lượng của Hiệp hội các nhà đánh giá chất lượng Hoa Kỳ. Hệ thống đặt vé máy bay trực tuyến Easybooking.vn của Công ty Gia Huy đã được vinh dự nhận giải thưởng Top 40 những sản phẩm tiêu biểu - dịch vụ tận tâm đã được bình chọn bởi người tiêu dùng.

Lễ vinh doanh top 100 doanh nghiệp đã được truyền hình trực tiếp trên VTV9 tại nhà hát Bến Thành ngày 14/12/2014 nhằm hưởng ứng tích cực cuộc vận động "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam" và để vinh doanh các doanh nhiệp đã vượt qua khó khăn để phát triển và đặc biệt là có nhiều sản phẩm tiêu biểu, sáng tạo tốt nhất để phục vụ cộng đồng.

Công ty Gia Huy: Sản phẩm sáng tạo - Dịch vụ tận tâm 2014

Chương trình diễn ra vào ngày 14/12/2014 tại nhà hát Bến Thành (TP. Hồ Chí Minh) và được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV9 đài truyền hình Việt Nam. Click tại đây để xem video clip trao giải "Doanh nghiệp sáng tạo - Sản phẩm tiêu biểu - Dịch vụ tận tâm 2014".
Nhằm tri ân đến sự tin yêu của khách hàng Đại lý vé máy bay Gia Huy gửi đến Quý khách bảng giá vé khuyến mãi hấp dẫn trong và ngoài nước của nhiều hãng hàng không, chi tiết khuyến mãi tại website easybooking.vn

Công ty Gia Huy: Sản phẩm sáng tạo - Dịch vụ tận tâm 2014

Bên cạnh đó Gia Huy còn mang đến cho Quý khách dịch vụ Visa, hộ chiếu, đặt phòng, đặt tour du lịch, bảo hiểm du lịch toàn cầu.

Gia Huy cung cấp dịch vụ đặt phòng tới hơn 50,000 khách sạn ở 147 quốc gia, bao gồm 6,000 điểm đến trên toàn thế giới. Lợi ích khi đặt phòng tại Gia Huy

- Đảm bảo giá rẻ hơn khi đặt trực tiếp tại khách sạn
- Chiết khấu hoa hồng cao cho lần đặt tiếp theo
- Thanh toán trực tiếp linh hoạt
- Phục vụ cá nhân, đoàn thể, doanh nghiệp

Gia Huy nhận tổ chức các tour du lịch trong và ngoài nước.

- Cung cấp các chương trình du lịch tự túc "Free and Easy" của các hãng hàng không bao gồm vé máy bay + phòng khách sạn.

Công ty Gia Huy mang đến cho quý khách dịch vụ bảo hiểm lữ hành đảm bảo uy tín tốt nhất từ Tập đoàn bảo hiểm toàn cầu AIG, AAA. Bao gồm 29 quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch. Tiêu biểu các quyền lợi.

- Hỗ trợ các bất tiện trong chuyến đi như hoãn chuyến, lỡ nối chuyến, mất hành lý.
- Hỗ trợ chi phí y tế cho tai nạn và ốm đau phát sinh lên đến 2,1 tỷ đồng.
- Bồi thường tai nạn cá nhân lên đến 6,3 tỷ đồng.
- Không giới hạn chi phí di chuyển y tế khẩn cấp
- Bảo hiểm ngay cả trong trường hợp khủng bố

Công ty Gia Huy chuyên tư vấn các dịch vụ Visa cho tất cả các cước trên toàn thế giới.

Gia Huy cam kết đáp ứng mọi nhu cầu xuất nhập cảnh, cấp mới và gia hạn visa, passport cho người Việt Nam và người nước ngoài. Tư vấn thủ tục làm visa, công tác, du lịch, định cư ...

- Tỉ lệ đạt visa cao
- Thời gian làm hồ sơ nhanh chóng
- Chi phí hợp lý

Gia Huy luôn hoàn thiện dịch vụ của mình để đem lại sự tiện lợi tối đa cho quý khách!
Năm mới Tết đến Gia Huy kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe và an khang thịnh vượng!

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Gia Huy
Địa chỉ: 60 Út Tịch, Phường 4, Quận Tân Bình, Tp Hồ Chí Minh
Điện thoại: 08 38112211 – 19002068 - 0966002068
Fax: 08 3811 2226
Email: giahuycompany@hcm.vnn.vn