Viettel khuyến mãi lớn cho điện thoại 2 SIM 2 sóng

Nhu cầu sử dụng điện thoại 2 SIM 2 sóng đang trở nên cấp thiết. Nắm bắt thực tế này, Viettel cho ra mắt dòng sản phẩm 2 SIM 2 sóng với thiết kế sang trọng và trang nhã.

Hệ thống khuyến mãi khi nạp thẻ được bộ Thông tin & Truyền thông siết chặt khiến các nhà mạng đã tìm nhiều hơn các chương trình khuyến mãi nội mạng. Việc sử dụng 2, 3 mạng điện thoại cùng lúc hiện tại với nhiều người đang trở nên phổ biến hơn lúc nào hết. Không chỉ với doanh nhân hay cán bộ công chức đi làm mà sinh viên và những người có mức thu nhập trung bình cũng đang rất ưa chuộng việc sử dụng nhiều Sim điện thoại cùng một lúc. Tất yếu nhu cầu sử dụng điện thoại “02 sim- 02 sóng” đang trở nên cấp thiết hơn khi nào hết.

Nắm bắt thực tế này, sau một thời gian phát triển sản phẩm, ngày 15/9/2011, Công ty TM&XNK Viettel (thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội) – với thế mạnh về kinh doanh bán lẻ, Thương mại, Xuất nhập khẩu và phân phối – đã cho ra mắt dòng sản phẩm “02 sim- 02 sóng” mang thương hiệu Viettel với thiết kế sang trọng và trang nhã. Không chỉ là một dòng máy, đó là cả sự quan tâm của Viettel tới khách hàng bởi với mỗi một nhóm cá tính khác nhau sẽ có dòng máy tương ứng. Trong lần ra mắt này, Công ty TM&XNK Viettel giới thiệu và chào bán ra thị trường bộ sản phẩm gồm 4 model loại 2 sim 2 sóng là: Viettel V500; V550; E79 và E89.
 
E89 trắng kiêu sa đa tiện ích với thiết kế độc đáo tôn vẻ đẹp nữ tính mành hình rộng 2.6’’ bàn phím QWERTY với phím điều hướng cảm ứng Tracking Pad dễ dàng điều khiến và nhập dữ liệu. Chỉ 1.295.000đ, E89 trắng kiêu sađa tiện ích” đã là của bạn.
 
Dành cho các bạn trẻ năng động và cá tính ưa sắc màu, E79 khỏe khoắn với màn hình 3,2’’, Camera 2.0 cùng thẻ nhớ. Ngoài ra, E79 không thiếu một chức năng độc đáo nào như xem phim, Smart Menu wifi, EDGE, Bluetooth, Jack3.5 cùng các tiện ích như Yahoo, Facebook. Chỉ cần 1.595.000đ bạn tha hồ thể hiện cá tính của mình. E79 có 3 mầu vàng, đen, trắng cho các bạn trả năng động, cá tính và ưa sắc màu.
 
Trang nhã, lịch sự dành cho những người “không ồn ào” là đặc trưng của V500 và V550 với giá bản lẻ chỉ 780.000đ 790.000đ. Thiết kế theo dánh Bar truyền thống nhưng thu gọn nhỏ, V500 và V550 hỗ trợ nhiều tiện ích xem phim, nghe ngac, ghi âm cuộc gọi và chặn tin nhắn cũng như cuộc gọi không mong muốn
 
Bên cạnh dòng sản phẩm Sumosim, Zik… truyền thống, 4 model này của Viettel hứa hẹn sẽ được những người trẻ yêu thích thứ nhất bởi giá cả hợp lý với thiết kế năng động, sang trọng mà trang nhã và đảm bảo được nhu cầu của khách hàng. Thứ hai là với một hệ thống bảo hành rộng rãi bao phủ toàn quốc đến tới cấp huyện với gần 800 điểm tiếp nhận và bảo hành. Trong thời gian đầu sản phẩm đưa ra thị trường nếu phát sinh lỗi của nhà sản xuất sản phẩm sẽ được bảo hành tại 80 điểm tiếp nhận và sửa chữa trên 63 tỉnh từ Bắc vào Nam. Đây là “bảo hiểm” được khách hàng vô cùng hài lòng.
 
Sản phẩm hiện có bán tại các cửa hàng, đại lý trên toàn quốc
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập: http://viettel-mobile.vn/
 
hoặc liên hệ với: Công ty thương mại và xuất khẩu Viettel, Tầng 4 toà nhà VINAHUD, Trung Yên 9, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 

Kể từ ngày 15/9/2011, tất cả các khách hàng sẽ được khuyến mại tặng 1 SIM Viettel khi mua một trong bốn model điện thoại di động 2 SIM 2 sóng của Viettel: V500, V550, E79 và E89.