Trải nghiệm WiFi trên màn hình cảm ứng 3.5" với Q-mobile P11

Q-mobile vừa qua đã chính thức ra mắt chiếc điện thoại sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung và hỗ trợ truy cập WiFi mang tên P11 thuộc dòng sản phẩm WiFi cảm ứng mà Q-mobile đã bắt đầu giới thiệu đến người dùng giữa năm 2010.

So với những model trước, P11 được nâng cấp với các tính năng cũ và tích hợp thêm rất nhiều tính năng mở rộng.

P11 được thiết kế với vỏ hợp kim chắc chắn và màn hình cảm ứng điện dung 3.5”

Sản phẩm mới này có thiết kế dạng thanh mạnh mẽ, khỏe khoắn với vỏ hợp kim chắc chắn. P11 sử dụng màn hình cảm ứng điện dung đa điểm rộng 3.5” cực nhạy. Với ưu điểm mượt mà, nhẹ nhàng, cảm ứng điện dung giúp cho thao tác người dùng trở nên dễ dàng, linh hoạt hơn do chỉ cần thân nhiệt từ ngón tay chạm nhẹ nhàng vào màn hình để điều khiển chiếc điện thoại theo ý thích.  

Chỉ 1 cái “vuốt”, người dùng đã có thay đổi giao diện màn hình chính cho P11

Hệ thống menu thông minh và đa giao diện cũng là điểm nổi bật của P11. Ứng dụng này cho phép người dùng chủ động tùy biến giao diện riêng theo sở thích cho các chọn lựa màn hình nền khác nhau như web, contact, kết nối, tin nhắn,…giúp người dùng thao tác tiện lợi hơn.

Lướt Net với P11 nhờ hỗ trợ kết nối WiFi

P11 hỗ trợ kết nối WiFi cùng với hàng loạt chương trình tích hợp sẵn thỏa mãn nhu cầu kết nối và chia sẻ cộng đồng như trình duyệt web quen thuộc Opera Mini và trang chia sẻ video trực tuyến khổng lồ nhất thế giới Youtube. Những người yêu thích mạng xã hội và kết nối bạn bè có thể trải nghiệm Facebook và Twitter, hoặc các ứng dụng chat online phổ biến nhất bao gồm Yahoo! Messenger, MSN, và G-talk. Ngoài ra, tính năng kết nối Bluetooth cũng rất hữu ích cho việc chuyển đổi và chia sẻ dữ liệu.

Camera 3.2 Megapixel tích hợp với công nghệ tự động nhận diện khuôn mặt cho phép quay phim và chụp hình chất lượng tốt hơn. Chương trình ứng dụng hỗ trợ camera cung cấp thêm nhiều tùy chọn tiện ích như tùy chỉnh độ sáng, độ phân giải, hoặc độ tương phản để có thể thu được những tấm hình hoặc thước phim chất lượng nhất. Ngoài ra, một chương trình nhỏ dành cho việc biên tập và chỉnh sửa ảnh cũng tỏ ra rất tiện ích. 

Nghe nhạc tuyệt đỉnh với Chipset Yamaha, SRS, và tai nghe 3.5mm

Một tính năng giải trí nổi bật khác của P11 là khả năng chơi nhạc mạnh mẽ với bộ ba Chipset xử lý âm thanh nổi tiếng của Yamaha, phần mềm chơi nhạc SRS đã thành thương hiệu, và jack cắm tai nghe 3.5mm chuẩn. Khả năng hỗ trợ bộ nhớ mở rộng lên đến 16GB của P11 cung cấp thêm nhiều không gian cho việc lưu trữ nhạc, phim, hình ảnh cũng như cài đặt các trò chơi và ứng dụng Java mở rộng phục vụ nhu cầu giải trí và công việc. 

Bảo mật toàn diện thông tin Tin nhắn, danh bạ, nhật ký cuộc gọi với ứng dụng Bảo mật riêng

Không chỉ được tối ưu các tính năng giải trí và kết nối, P11 cung cấp giải pháp bảo mật dữ liệu cá nhân toàn diện mang tên “Bảo mật riêng”. Đây là tính năng mới cho phép người dùng quản lý các thông tin về tin nhắn, danh bạ, bàn phím, và nhật ký cuộc gọi thông qua cài đặt password cá nhân mà người khác không xem hoặc can thiệp được mặc dù họ vẫn có thể sử dụng những tính năng khác của máy.

P11 “ra lò” với hai màu: Đen và Champagne. Giá bán lẻ: 1.990.000VNĐ