Trải nghiệm ấn tượng hơn với Touch LAI 504

Là một trong những sản phẩm chủ lực của Mobiistar trong năm 2013, cấu hình mạnh mẽ của touch LAI 504 hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thực tế, ấn tượng hơn cho người dùng.

Màn hình 5 inch HD, 16,7 triệu màu

Được trang bị công nghệ IPS HD, 16,7 triệu màu touch LAI 504 có màn hình sáng và rõ nét. Công nghệ màn hình này cũng tạo ra góc nhìn rộng, giúp cho người dùng quan sát bao quát và không bị lệch màu khi nhìn nghiêng. Đây là yếu tố rất quan trọng giúp người dùng có thể trải nghiệm những bộ phim HD từ điện thoại hay trực tuyến với chất lượng hiển thị ấn tượng tốt và chân thật.

Công nghệ
màn hình IPS HD cho màu sắc chân thật và rõ ràng hơn.
Công nghệ màn hình IPS HD cho màu sắc chân thật và rõ ràng hơn.

Mật độ điểm ảnh 294 ppi cũng hỗ trợ người dùng tốt hơn khi đọc thông tin đặc biệt là đọc báo, email... Mật độ điểm ảnh lớn giúp người dùng nhìn rõ hơn nét chữ và giảm khả năng bị mỏi mắt khi đọc tin tức. Với màn hình lớn 5 inch, việc đọc tin tức cũng trở nên dễ dàng và thoải mái hơn. Người dùng có thể đọc nhiều thông tin mà không phải “lướt” quá nhiều lần.

Việc xem các album ảnh cũng tạo cảm giác thú vị hơn nhờ việc hiển thị hình ảnh tốt và chân thật, giúp người dùng thích thú hơn khi theo dõi album ảnh trên thiết bị.

Chip lõi tứ 1.2 Ghz cùng kết nối 3G HSPA+

Nhờ Chip lõi tứ kết hợp cùng chip đồ họa mà người dùng có thể trải nghiệm chơi game hay xem phim chuẩn HD một cách tốt nhất. Các game offline yêu cầu cấu hình mạnh như Need for Speed, Dunggeon Hunter, PES… vẫn vận hành mượt mà trên touch LAI 504. Trong khi đó các game trực tuyến trên di động cũng không bị lag, giật hay thoát giữa chừng vì có kết nối 3G-HSPA+ tốc độ cao. Nhờ có kết nối tốc độ cao này các bộ phim trực tuyến, HD vẫn được tải một cách nhanh chóng. Người dùng có thể thoải mái thưởng thức các bộ phim HD mà không e ngại với việc tải chậm hay bị mất kết nối giữa chừng.

Trải nghiệm
xem phim HD mượt mà hơn trên touch LAI 504.
Trải nghiệm xem phim HD mượt mà hơn trên touch LAI 504.

Android Jelly Bean 4.2

Hệ điều hành Jelly Bean 4.2 không chỉ giúp người dùng có trải nghiệm lượt, trượt một cách mượt mà và nhanh chóng mà còn mang theo một giao diện đẹp. Ngoài ra trải nghiệm điều khiển hay tìm kiếm bằng giọng nói với Google Now hay mở khóa bằng giọng nói cũng tạo ra sự thú vị cho người dùng. Bằng việc phát âm đúng từ tiếng Anh tìm kiếm, Google Now sẽ giúp người dùng tìm kiếm thông minh theo ngữ cảnh. Ví dụ người dùng muốn tìm kiếm các quán ăn gần họ, các cửa hàng đang giảm giá, thời tiết, vị trí đang đứng… chỉ bằng giọng nói. Ngoài ra, tính năng mở khóa bằng giọng nói cũng giúp người dùng có trải nghiệm “thông minh” của smartphone.

Camera 8 Mpx

Tích hợp cảm biến BSI, một trong những công nghệ sử dụng cho các máy ảnh chuyên và bán chuyên, giúp cho touch LAI 504 có thể chụp những bức ảnh đẹp, đặc biệt trong điều kiện thiếu sáng. Ngoài ra, khả năng tự động lấy nét, nhận diện khuôn mặt, tự chụp phát hiện nụ cười hay Panorama… cũng sẽ mang đến những trải nghiệm lý thú cho người dùng. Chức năng HDR cùng tính năng quay phim ở chuẩn HD 1080p với tốc độ khung hình ổn định 30 fps, cũng giúp cho người dùng sở hữu những clip với chất lượng cao.

Touch LAI 504 có giá bán 4,999,000 đồng, đây là mức giá hợp lý cho nhiều người tiêu dùng mong muốn sở hữu sản phẩm công nghệ có cấu hình mạnh với giá thành hợp lý. Sản phẩm này được phân phối tại các hệ thống lớn như Thế Giới Di Động, Viễn Thông A, Viettel… hoặc trên nhiều cửa hàng phân phối của Mobiistar.