Nokia chuẩn bị bán điện thoại 2 SIM tại Việt Nam

Dân trí Hai chiếc điện thoại 2 SIM Nokia X1-01 và Nokia C2-00 sẽ được bán tại Việt Nam trong tháng 6/2011.

Cả hai kiểu máy này mang lại trải nghiệm tiện lợi và trực quan nhất trong việc chuyển đổi giữa các thẻ SIM, bên cạnh những chức năng giải trí và liên lạc khác.

 

Nokia X1-01 và Nokia C2-00 trang bị bộ nhớ lớn hơn, thời gian sử dụng pin lâu hơn và các tính năng giải trí và đổi SIM phong phú. ông William Hamilton-Whyte, Tổng giám đốc Nokia Đông Dương  cho biết.

 

Cả hai điện thoại còn nhớ được các thông tin cài đặt riêng cho từng sim, lên đến 5 thẻ SIM riêng biệt. Người dùng có thể cá nhân hóa cho từng sim bằng cách đặt tên, qui định sim chuyên dùng để gọi hay nhắn tin và cài đặt các thông số khác.
 
 
Nokia X1-01.

Nokia X1-01 cho phép người dùng cá nhân hóa từng SIM với logo, hình đại diện và nhạc chuông riêng. X1-01 hỗ trợ thẻ nhớ lên đến 16 GB, và máy cũng có các phím chơi nhạc chuyên dụng bên cạnh máy và pin dung lượng cho phép nghe nhạc liên tục đến 36 giờ.
 
Nokia C2-00

 

Nokia C2-00 là điện thoại 2 SIM đầu tiên có tính năng Đổi Sim Siêu Tốc, giúp người dùng thay thẻ SIM mà không phải tắt điện thoại hay tháo pin. Chỉ cần mở khe SIM ở bên cạnh điện thoại và đổi thẻ SIM mới. Nokia C2-00 cho phép người dùng duyệt web, đọc email và chat. C2-00 hỗ trợ thẻ nhớ lên tới 32 GB.
 
PV