Khám phá ứng dụng chụp hình xuất sắc của Nokia Lumia 900

Nokia Lumia 900 không chỉ gây ấn tượng với với thiết kế đẹp mà còn chinh phục giới chụp hình với camera 8 MP, ống kính Carl Zeiss và camera ở mặt trước. Với ứng dụng độc quyền Nokia CreativeStudio, bạn có thể chọn hiệu ứng hình ảnh ngay từ trước khi bấm máy.

Khám phá ứng dụng chụp hình xuất sắc của Nokia Lumia 900

Megapixel không phải là con số duy nhất đánh giá chất lượng của một camera. Nokia ghi điểm nhờ sự kết hợp giữa ống kính Carl Zeiss, khẩu độ ống kính camera lớn 2.2 và tiêu cự ống kính 28mm. Nói một cách đơn giản, khẩu độ lớn cho bạn hình ảnh chất lượng tốt hơn, ngay cả trong điều kiện thiếu sáng. Chắc hẳn bạn đã từng nhiều lần thất vọng khi chụp ảnh trong nhà bằng điện thoại vì ảnh bị “hạt”. Khẩu độ và tiêu cự ống kính của Nokia sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn tình trạng này. Không chỉ vậy, camera trước của Nokia Lumia 900 cũng có khẩu độ lớn, đảm bảo chất lượng các cuộc gọi video call.

Tip cho bạn: bạn không cần phải mở màn hình Home view để chụp hình. Ngay cả khi màn hình đang tắt, bạn chỉ cần giữ nút bấm 3s để khởi động camera và “chộp” ngay những khoảnh khắc đáng nhớ. Ngoài ra, Nokia còn hỗ trợ các “nhiếp ảnh gia” không chuyên bằng 1 loạt các ứng dụng độc đáo trên Marketplace mà nổi bật nhất là ứng dụng độc quyền Nokia Creative Studio: 
Khám phá ứng dụng chụp hình xuất sắc của Nokia Lumia 900

Thông thường, bạn chụp hình trước rồi mới thực hiện các thao tác chỉnh sửa trên máy tính nhưng với ứng dụng độc quyền Nokia CreativeStudio, bạn có thể chọn hiệu ứng hình ảnh ngay từ trước khi bấm máy.

Live styles:

Với option chụp Live styles trên Nokia Creative Studio, bạn có thể chụp hình với các hiệu ứng :

§  Sketch

§  Dreamy

§  Night vision

§  Cartoon

§  Colour

§  Silkscreen
 
 Khám phá ứng dụng chụp hình xuất sắc của Nokia Lumia 900
trực tiếp tên máy qua viewfinder mà không cần phải chỉnh sửa sau đó. Mặt khác, bạn cũng có thể chọn những hình ảnh có sẵn trong thư mục và thêm hiệu ứng. Ngoài những hiệu ứng của Live Style, chức năng edit ảnh còn có thêm các hiệu ứng:
Face Warps:

Face Warps:

 

Tính năng này cho phép bạn “chỉnh sửa” gương mặt bạ bè không cần…dao kéo! Bạn có thể tạo cho bạn mình 1 chiếc cằm đôi, miệng siêu rộng đến Julia Roberts cũng phải chào thua hay chiếc mũi dài như cậu bé Pinocchio trong truyện Andersen.  
 
Face Warps:

Ngoài ra, Creative Studio còn cho phép bạn chụp cảnh theo chế độ Panorama vốn chỉ dành riêng cho các máy ảnh chuyên nghiệp. Sau khi bạn chụp tấm hình thứ nhất, máy sẽ hướng dẫn bạn chụp thêm 3 tấm nữa để ráp thành panorama. Buổi họp lớp lần sau bạn có thể chụp tất cả gương mặt bạn bè trong cùng 1 tấm ảnh rồi nhé. Sau khi chọn được tấm ảnh ưng ý, bạn chỉ cần vài giây để chia sẻ cùng bạn bè trên Facebook với Nokia Lumia 900. Đừng quên tag bạn bè để cùng chung vui với bạn nhé!

***Phiên bản cập nhật lên Window Phone 7.8

Nokia sẽ liên tục cập nhật những ứng dụng mới nhất để cho dòng điện thoại Lumia để người dùng có một trải nghiệm hoàn thiện hơn. Do đó, trong tháng 7 này tại thì trường Việt Nam sẽ xuất hiện nhiều ứng dụng mới do Nokia phát triển như Nokia Camera Extras cho phép chụp một loạt hình  chỉ qua một núm bấm và tự động chọn ra tấm đẹp nhất. Với Nokia City Lens, bạn có thể khám phá những tụ điểm “ăn chơi” chỉ bằng cách dùng camera, khi bạn đưa camera đến đâu thì những địa điểm sẽ hiện ra tới đấy. Ngoài ra, bạn còn có thể nâng cấp lên phiên bản Windows Phone 7.8 với hầu hết những tính năng sẽ có trong Window Phone 8, kể cả khả năng tuỳ chỉnh Live Tiles trên giao diện Metro.

 

Khách hàng mua điện thoại Lumia 900 cũng sẽ được hưởng gói cước 5 sao từ Mobifone. Gói cước này sẽ được áp dụng trực tiếp lên tài khoản điện thoại hiện tại của khách hàng :

·         Thuê bao trả trước: tặng 2Gb lướt web & cước gọi hàng tháng lên đến 200.000 đồng trong vòng 24 tháng liên tục (tổng giá trị khuyến mãi lên đến 8.3 triệu)

·         Thuê bao trả sau: tặng 2Gb lướt web và 1.000 phút gọi nội mạng miễn phí hàng tháng trong vòng 24 tháng liên tục (tổng giá trị lên đến 24.5 triệu đồng)

Ngoài ra, với những khách hàng sử dụng thẻ tín dụng của ANZ sẽ có cơ hội mua trả góp điện thoại Lumia 900 trong vòng 3 tháng với lãi suất 0%.