Dịch vụ BlackBerry của MobiFone có nhiều ưu đãi lớn

Mới chính thức ra mắt dịch vụ BlackBerry chỉ mới hơn 1 tháng nhưng MobiFone đã làm nức lòng cộng động BlackBerry vì không những gói dịch vụ đa dạng mà còn kèm theo đó là những ưu đãi rất lớn.

Trả trước cũng lợi
 
Gói cước BlackBerry dành cho khách hàng cá nhân của MobiFone
 
Trước đây, khách hàng cá nhân sử dụng điện thoại BlackBerry với gói thuê bao trả trước không thể sử dụng gói dịch vụ BlackBerry với nhà mạng đầu tiên. Chỉ gần đến khi MobiFone tham gia vào thị trường, nhà mạng đầu tiên mới công bố thêm 2 gói cước dành cho khách hàng trả trước và giảm giá 50% các gói dịch vụ BlackBerry hiện tại.
 
Trong 9 gói dịch vụ cho khách hàng cá nhân, MobiFone đã dành tới 7 gói cước để khách hàng trả trước có thể đăng ký. Với sự đa dạng này, đối tượng khách hàng trả trước có nhiều lựa chọn hơn theo thời gian sử dụng dịch vụ theo tuần hay tháng. Cước phí thuê bao cho dịch vụ theo tuần cũng rất ưu đãi chỉ từ 20.000 đồng cho gói Chat Week (CHAW), 24.000 đồng cho gói Social Week (SOW) và 30.000 đồng cho gói Entry (ENT). Gói Basic (BAS) có đầy đủ chức năng như gói BB Mail của Viettel nhưng có ưu đãi giá rẻ hơn. Đặc biệt, gói Basic Plus với phí thuê bao chỉ có 130.000 đồng nhưng được MobiFOne ưu đãi dung lượng miễn phí lên đến 300 MB. Ưu đãi này giúp khách hàng trả trước sử dụng Basic Plus có thể thỏa sức chat, lướt web, truy cập mạng xã hội và push mail liên tục.
 
Trả sau lợi hơn
 
Gói cước BlackBerry dành cho khách hàng doanh nghiệp của MobiFone
 
Trước khi MobiFone công bố các gói dịch vụ BlackBerry, khách hàng cá nhân muốn sử dụng gói dịch vụ BlackBerry với đầy đủ các chức năng theo phương thức trả sau chỉ có một lựa chọn là BB Mail từ nhà mạng đầu tiên. Sau khi MobiFone tham gia vào thị trường này, khách hàng trả sau cá nhân có thêm 9 gói dịch vụ có thể đăng ký. Nổi bật trong đó là hai gói dịch vụ Advance và Advance Plus có rất nhiều ưu đãi về dung lượng, số lượng tin nhắn và phút gọi liên mạng.
 
Tương ứng như BB Mail, gói Advance có đầy đủ các dịch vụ đi kèm cho điện thoại BlackBerry nhưng có giá rẻ hơn, chỉ 249.000 đồng cho 30 ngày sử dụng. Đồng thời, gói Advanve có ưu đãi dung lượng lớn lên đến 500 MB hàng tháng, được miễn phí tới 100 SMS và 100 phút gọi liên mạng miễn phí. Cao cấp hơn, MobiFone còn thiết kế gói dịch vụ Advance Plus có ưu đãi dung lượng miễn phí gấp đôi lên đến 1.000 MB, 150 SMS, 150 phút gọi miễn phí khổng kể nội ngoại mạng. Với mức ưu đãi vượt trội và nhiều nhất hiện nay như thế nhưng gói Advance Plus chỉ có mức thuê bao hàng tháng chỉ 305.000 đồng. Hai gói Advance và Advance Plus sẽ thúc đẩy nhiều thuê bao MobiFone đang sử dụng BlackBerry trả trước sẽ chuyển sang thuê bao trả sau để có thể đăng ký 2 gói cước này.
 
Như vậy, với cả hai phương thức trả trước và trả sau, MobiFone đang cung cấp nhiều lựa chọn và tiết kiệm nhiều chi phí hơn cho người dùng BlackBerry tại Việt Nam với nhiều ưu đãi hấp dẫn về dung lượng, SMS, số phút miễn phí bất kể nội ngoại mạng.
 
Danh sách địa điểm bán máy BlackBerry của BrightStar
 

Để đăng ký sử dụng dịch vụ BlackBerry của MobiFone, khách hàng có thể đăng ký qua hệ thống cửa hàng của MobiFone hoặc đăng ký thông qua SMS theo cú pháp DK Mã gói cước gửi 999. Ví dụ, để đăng ký gói Basic Plus, khách hàng có thể soạn tin nhắn DK BASP gửi 999. Quý khách hàng cũng có thể gọi số 9244 để được tư vấn dịch vụ. Mọi thông tin, khách hàng có thể truy cập vào website: http://blackberry.mobifone.com.vn/ để biết thêm chi tiết.