Tin tức về chủ đề "đĩa bay"

Đĩa bay - Dân trí cập nhật thông tin mới nhất, nhanh nhất và đầy đủ nhất về chủ đề đĩa bay.

Robot nhảy TOSY đồng hành cùng Cuộc thi

Robot nhảy TOSY đồng hành cùng Cuộc thi "Tự hào Việt Nam"

Dòng sản phẩm đồ chơi công nghệ cao của Công ty Cổ phần Robot TOSY đã vinh dự được lựa chọn là một trong các nhóm chủ đề tìm hiểu của Cuộc thi "Tự hào Việt Nam" do Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam - Hội đồng Đội Trung ương tổ chức trong thời gian từ tháng 11/2013 đến tháng 01/2014 trên toàn quốc.
Xem tiếp
Ai cũng có thể

Ai cũng có thể "chụp ảnh đĩa bay"!

(Dân trí) - Bức ảnh chụp vật thể lạ nghi là đĩa bay tại Thanh Hóa đang bị dư luận nghi ngờ về tính trung thực. Thực tế hiện có rất nhiều phần mềm được thiết kế cho các điện thoại cảm ứng, cho phép người dùng dễ dàng tạo ra những bức ảnh "xôn xao" kiểu này.
 >>  Thanh Hóa: Xôn xao bức ảnh chụp vật thể lạ nghi đĩa bay (!)
Xem tiếp
Thanh Hóa: Xôn xao bức ảnh chụp vật thể lạ nghi đĩa bay (!)

Thanh Hóa: Xôn xao bức ảnh chụp vật thể lạ nghi đĩa bay (!)

(Dân trí) - Những ngày gần đây người dân thôn 3, xã Hoằng Hà, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa bàn tán xôn xao chuyện một “vật thể lạ” giống hình chiếc đĩa bay được người dân vô tình chụp lại.
Xem tiếp
Hé lộ về những UFO xuất hiện tại biên giới Trung - Ấn

Hé lộ về những UFO xuất hiện tại biên giới Trung - Ấn

Khi KHCN đã phát triển đến trình độ cao, người ta hiểu rằng, những vật thể bay lạ (UFO) một thời làm xôn xao dư luận có thể là một thiết bị do thám hoặc UAV trinh sát dạng đĩa bay của một quốc gia có trình độ công nghệ vượt trước so với thế giới.
Xem tiếp
Anh công bố 6.700 tài liệu về UFO

Anh công bố 6.700 tài liệu về UFO

Cục lưu trữ quốc gia Anh đã công khai hóa những tài liệu mật liên quan đến đĩa bay và người ngoài hành tinh. Bất cứ ai cũng có quyền đến để tìm hiểu 6.700 trang tư liệu và nghiên cứu của những nhà UFO học, báo Vesti của Nga cho biết.
Xem tiếp