Thứ tư, 19/11/2008 - 10:06

"Thảm họa" phẫu thuật thẩm mỹ của một phụ nữ Hàn Quốc

Dân trí Trải qua hết ca phẫu thuật này đến ca phẫu thuật khác, khuôn mặt của Hang "phát tướng" và biến dạng khủng khiếp. Lạ thay, cô vẫn thấy mình chẳng đến nỗi nào khi ngắm vuốt trong gương.

Hang Mioku, người Hàn Quốc, 48 tuổi, phẫu thuật lần đầu tiên vào năm 28 tuổi. Kể từ đó cô chuyển đến sống tại Nhật Bản để tiện thỏa mãn cơn nghiện phẫu thuật, hầu hết là trên mặt.

Khuôn mặt của Hang biến dạng tới mức tất cả các bác sĩ phẫu thuật cô ghé thăm đều sợ và từ chối. Có người còn gợi ý rằng đây là dấu hiệu của rối loạn tâm thần.

Do không có bác sĩ nào chịu phẫu thuật cho mình, Hang buộc phải trở về Hàn Quốc. Khi cô bước vào nhà, chính cha mẹ cũng không nhận ra cô con gái xinh đẹp thuở nào.

Sau vài phút họ mới nhận ra khuôn mặt sưng vù kia đúng là con gái mình. Họ đưa Hang tới bác sĩ. Một lần nữa, bác sĩ khẳng định đây có thể là dấu hiệu của rối loạn tâm thần. Sau đó, Hang được điều trị bệnh.

 
Khuôn mặt biến dạng của Hang.
 
Tuy nhiên, Hang nhận thấy việc điều trị quá tốn kém. Ngựa quen đường cũ, cô lại tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ. Hang tìm được một bác sĩ sẵn sàng bơm silicone và bán cho cô cả ống tiêm và silicone để Hang tự dùng. Khi hết silicone, Hang dùng dầu ăn để… bơm vào mặt mình.

Lũ trẻ trong khu vực Hang sống thậm chí còn đặt cho cô biệt danh “Quạt đứng” vì mặt Hang sưng to khủng khiếp khác hẳn với thân hình nhỏ bé của cô.

Ngày xưa ơi….

 

Không lâu sau các đài truyền hình Hàn Quốc đều đồng loạt đưa tin về Hang. Nhiều khán giả động lòng thương, đã gửi tiền quyên góp để cô đi phẫu thuật thu nhỏ khuôn mặt.

 

Các bác sĩ đã cố gắng giúp Hang lấy lại phần nào khuôn mặt như xưa. Sau nhiều giai đoạn, khuôn mặt cô đã nhỏ đi đáng kể nhưng hậu quả để lại là mặt bị biến dạng và sẹo chằng chịt.

 

Đàm Loan

Theo Weirdasianews