Thứ tư, 15/02/2012 - 09:25

Thái Lan lập kỷ lục một nụ hôn dài hơn 50 giờ

Dân trí Một cặp đôi đồng tính tại Thái Lan đã lập kỷ lục cho nụ hôn dài nhất thế giới với thời gian hơn 2 ngày trong cuộc thi hôn được tổ chức nhân ngày Valentine.

 

Nontawat và Thanakorn lập kỷ lục với nụ hôn dài 50 giờ, 25 phút và 1 giây.
 
Nontawat Jaroegenasornsin, 31 tuổi, và người bạn đời Thanakorn Sittiamthong, 28 tuổi, đã giành chiến thắng trong cuộc thi với nụ hôn dài 50 giờ, 25 phút và 1 giây. Họ đã vượt kỷ lục Guinness cho nụ hôn dài nhất trước đó hơn 4 giờ.

Nontawat và Thanakorn là một trong 7 cặp đôi tham gia cuộc thi hôn thường niên Ripley's Believe It or Not tại thành phố nghỉ dưỡng Pattaya, miền đông Thái Lan. Cuộc thi bắt đầu hôm Chủ nhật.

Các cặp đôi dự thi phải khoá môi mọi lúc mọi nơi, thậm chí khi đi vệ sinh hay ăn uống.
 
Nontawat và Thanakorn trong cuộc thi.

Nontawat và Thanakorn đã giành giải thưởng trị giá khoảng 10.000USD, bao gồm nhẫn kim cương, tiền mặt và phiếu nghỉ tại một khách sạn 5 sao ở Thái Lan.

Năm ngoái, Nontawat và Thanakorn cũng tham gia nhưng nụ hôn của họ chỉ kéo dài 22 giờ. Vì thế năm nay họ quyết định thi lại.

Cặp đôi Lakkana Tiranarat và Ekkachai lập kỷ lục cho nụ hôn dài nhất năm ngoái với thời gian 46 giờ, 24 phút và 9 giây cũng tham dự cuộc thi năm nay nhưng rút vì “chúng tôi muốn giữ tình yêu của mình”.

Ninh Nhi
Theo Reuters