Thứ năm, 16/08/2012 - 00:32

Những vụ tai nạn xe tải “không thể tin nổi”

Dân trí Không ít tài xế đã thoát chết thần kỳ nhờ may mắn trong những tình huống mà cơ hội sống sót là rất nhỏ và cũng có những tai nạn khiến “khổ chủ” chỉ biết “dở khóc dở cười”.

Một tài xế ở tỉnh Hồ

Một tài xế ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc tên là Wu Lin đã thoát nạn thần kỳ khi chiếc xe của anh bị trượt khỏi khúc cua rơi xuống nhưng may mắn được “đỡ” bởi một chiếc xe tải đang đỗ ở phía dưới. Yu cho biết, anh đang trên đường đón đứa con gái 5 tuổi thì chiếc xe đi qua vũng bùn và bị trượt khỏi đường khiến anh mất lái. “Tất cả diễn ra như một thước phim hành động. Tôi có thể cảm thấy mình đang rơi xuống và tôi tự nhủ: Mình sắp chết”, Wu nói.


Một tai nạn hiếm có xảy ra ở
Một tai nạn hiếm có xảy ra ở New York hồi tháng 8/2011 khi một công nhân mất điều khiển với chiếc xe tải chở rác và để xe lao qua tầng 3 của một khu nhà rồi cuối cùng “ngự” lơ lửng trên không, với phần lớn thân xe đã ở bên ngoài. Để xử lý tình huống trớ trêu này, các công nhân sau đó phải dùng cần cẩu tháo phần thân trước của chiếc xe, còn phần thân sau được kéo từ từ vào trong.

Một tai nạn hiếm có xảy ra ở


Một tai nạn hiếm có xảy ra ở
Liệu “chúng ta” có thể chui vừa qua đây không? Rõ ràng là giữa thực tế và câu khẩu hiệu trên xe (Chắc chắn, chúng ta có thể) có một khoảng cách nhỏ!

Một tai nạn hiếm có xảy ra ở
Cũng vẫn liên quan đến một câu slogan nhưng lần này, khẩu hiệu trên chiếc xe (Where the news hits home) hoàn toàn có thể hiểu theo nghĩa đen!

Tay
Tay lái xe tải hẳn mặt phải “đỏ như chiếc xe” của mình khi anh ta phát hiện ra tình cảnh trớ trêu này. Số là sau khi có tí men trong người, anh này đánh xe tìm bãi đỗ trong lúc trời tối và “mắt nhắm mắt mở” đánh chiếc xe của mình vào khe giữa một ngôi nhà và văn phòng môi giới bất động sản. Kết quả là chiếc xe tải bị mắc kẹt ở đó và “khổ chủ” đành phải cầu cứu chính quyền.

Tay
Người lái xe đã may mắn thoát chết khi chiếc xe tải chở 40 tấn than mất phanh lúc đang vào cua và suýt lao xuống vực. Mỏm đá đã giữ chiếc xe “chênh vênh” ngay trên miệng vực và người lái xe sau đó đã leo ra khỏi cacbin với sự hỗ trợ của cảnh sát.

Tai nạn cũng Muôn hình vạn trạng
Tai nạn cũng "Muôn hình vạn trạng"

Chiếc xe chơi trò “bập bênh” do chất số gạch quá tải trọng

Chiếc xe chơi trò “bập bênh” do chất số gạch quá tải trọng

 
Một vụ tai nạn lạ lùng ở Trung Quốc khi chiếc xe treo một nơi, thùng xe ngự một nẻo
Một vụ tai nạn "lạ lùng" ở Trung Quốc khi chiếc xe "treo" một nơi, thùng xe "ngự" một nẻo

Một cú cua tệ!
Một cú cua "tệ"!

Xe tải lại làm xiếc
Xe tải lại "làm xiếc"
H.P
Theo Odd