Thứ tư, 21/05/2008 - 07:12

Những hình ảnh mới nhất về người đàn ông mang bầu

Dân trí Những hình ảnh mới nhất của Thomas Beatie, người đàn ông mang bầu đầu tiên trong lịch sử, hôm qua đã được đăng tải trên báo chí, chụp cảnh anh đang cắt cỏ tại nhà riêng với chiếc bụng bầu 7 tháng lộ rõ dưới áo phông.

Thomas Beatie, 34 tuổi, vốn sinh ra là một phụ nữ tên Tracey Lagondino nhưng đã chuyển đổi giới tính cách đây 10 năm.

 

Beatie đã phẫu thuật ngực và điều trị kích thích tố sinh dục nam nhưng vẫn giữ nguyên cơ quan sinh sản của phụ nữ. Vì thế mà Beatie đã mang thai, sử dụng tinh trùng hiến tặng giấu tên, sau khi ngừng điều trị hoóc-môn.

 

Về mặt luật pháp, Beatie giờ là đàn ông và hiện đang sinh sống với người vợ Nancy, 45 tuổi, tại bang Oregon (Mỹ). Anh đang mang bầu tháng thứ 7 và dự kiến sẽ sinh con trong 6 tuần nữa.

 

Beatie và người vợ Nancy trong chương trình truyền hình của Oprah Winfrey hồi tháng 3.

 

Người đàn ông mang bầu nói: “Chúng tôi là một cặp đôi hạnh phúc và yêu nhau say đắm. Cái bụng của tôi đang lớn dần lên với một sinh linh bé bỏng trên trong. Tôi khoẻ và tự tin mình vẫn là một nam giới”.

 

Tuy nhiên, Beatie cho biết thêm: “Tôi luôn có cảm giác người bị béo quá. Không may là chẳng có loại quần áo bầu nào dành cho đàn ông!”.

 

Chuyện mang bầu của Beatie được công khai hồi tháng 3 khi anh tham gia talkshow của nữ hoàng truyền hình Mỹ Oprah Winfrey.

 

Vợ chồng Beatie và Nancy từng cố gắng sinh con nhưng không thành công. Chị vợ Nancy đã bị cắt bỏ dạ con và vì thế Beatie đã tình nguyện mang thai thay vợ. Năm 2006, Beatie đã mang thai 3 nhưng bị sẩy.

 

Những hình ảnh mới nhất về người đàn ông mang bầu tháng thứ 7:

 

Beatie đang cắt cỏ tại vườn nhà ở bang Oregon thuộc miền tây nước Mỹ.

Chiếc bụng bầu 7 tháng đã lộ rõ.

Trông Beatie vẫn rất nam tính, chỉ trừ mỗi... cái bụng!

 

Beatie được cho là người đàn ông đầu tiên trên thế giới mang thai.

 

 

Lưu Ly

Theo Dailymail