Thứ năm, 04/04/2013 - 01:28

Ngỡ ngàng trước tranh vẽ thật như ảnh chụp

Dân trí Những bức tranh vẽ thật như ảnh chụp là những tuyệt phẩm nghệ thuật của họa sĩ người Tây Ban Nha Antonio Cazorla.

Họa sĩ Antonio Cazorla sinh năm 1971 tại Punta Umbria, Tây Ban Nha. Khi còn là một cậu bé, Cazorla đã bộc lộ khả năng thiên bẩm và lòng đam mê về hội họa. Vào năm 10 tuổi, Antonio Cazorla đã bắt đầu trở thành một tài năng trẻ về tranh sơn dầu. Đến năm 11 tuổi, những tác phẩm hội họa của Cazorla đã gây được sự chú ý lớn và đã được trưng bày ở nhiều cuộc triểm lãm ảnh.

Ngỡ ngàng trước tranh vẽ đẹp như ảnh chụp

Năm 1989, Cazorla bắt đầu theo học tại một trường năng khiếu nghệ thuật ở thành phố Seville. Trong thời gian học tập tại Seville , kỹ năng hội họa của Cazorla đã đạt đến trình độ điêu luyện. Sau khi tốt nghiệp, Cazorla đã có 3 năm sống ở Anh. Khi chuẩn bị quay trở lại Tây Ban Nha, anh đã được Viện Khoa học Nghệ thuật và Nhân văn ở Huelva trao tặng phần thưởng vì sự nghiệp cống hiến cho nghệ thuật.
 

Ngỡ ngàng trước tranh vẽ đẹp như ảnh chụp

Ngỡ ngàng trước tranh vẽ đẹp như ảnh chụp

Những tác phẩm hội họa của Cazorla đã phản ánh được sự tĩnh lặng và nhạy bén và trung thực của vật thể, thậm chí có thể cảm nhận dược mùi thơm của trái cây. Những bức họa mô tả khung cảnh về những đụn cát gợi nhớ lên những ký ức hoài cổ ở bờ biển Tây Ban Nha, nơi anh sinh ra và lớn lên.

Ngỡ ngàng trước tranh vẽ đẹp như ảnh chụp

Ngỡ ngàng trước tranh vẽ đẹp như ảnh chụp

Antonio Cazorla đã tham gia hơn 70 nhóm triển lãm lớn nhỏ, đồng thời tổ chức các buổi triển lãm đơn tại các quốc gia như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Bỉ, và Anh. Tất cả các cuộc triển lãm đều thu hút sự chú ý và được đánh giá rất cao.

An Tử
Theo AP