Thứ tư, 02/08/2017 - 11:10

Muốn "của quý" dài hơn, đi phẫu thuật rồi chết thảm

Sau khi được tiêm mỡ vào “của quý”, tim nạn nhân đập nhanh, phủ tạng rối loạn và người này bị đột quỵ.
 >> Tử vong vì đang "yêu" trong ô tô thì bị tai nạn giao thông
 >> Kỳ lạ người phụ nữ có hai màu da, hai hệ miễn dịch khác nhau
 >> Lấy đá chọi hỏng BMW của bạn trai vì ghen


Đây là lần đầu tiên có một nạn nhân qua đời vì kéo dài của quý.

Đây là lần đầu tiên có một nạn nhân qua đời vì kéo dài "của quý".

Đây là lần đầu tiên trên thế giới có một người thiệt mạng sau ca phẫu thuật kéo dài “của quý”. Vụ việc diễn ra ở Thụy Điển và đang rất thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Người đàn ông 30 tuổi, trải qua ca phẫu thuật chuyển mỡ từ bụng sang “của quý” để kéo dài kích thước. Người này tới một bệnh viện tư ở thủ đô Stockholm để thực hiện phẫu thuật.

Trong bài viết trên tờ Journal of Forensic Sciences, người đàn ông bị suyễn nhẹ nhưng chưa từng có tiền sử bệnh tật. Các bác sĩ nói rằng bệnh nhân đã mắc chứng tắc mạch gây ra do mô mỡ chèn ép mạch máu.

Bài báo cho biết khi bác sĩ vừa tiêm 60 ml mỡ vào “của quý”, tim bệnh nhân lập tức đập nhanh, phủ tạng rối loạn và anh ta bị đột quỵ. Các bác sĩ chuyển bệnh nhân vào phòng cấp cứu nhưng sau đó hai tiếng, người này qua đời.

Giám định pháp y cho thấy nạn nhân bị gãy vài xương sườn trong quá trình bác sĩ ép ngực để cứu sống anh. “Của quý” người này xuất hiện nhiều vết xung huyết. Hãng tin RT cho biết đây là lần đầu tiên trên thế giới một người đàn ông qua đời sau khi trải qua phẫu thuật tăng kích thước “của quý”.

Theo Quang Minh
Dân Việt