Thứ sáu, 17/02/2017 - 13:28

Liều mạng tạo dáng trên nóc nhà cao tầng để chụp ảnh Instagram

Dân trí Một người mẫu ở Nga đã từ chối mọi thiết bị an toàn nhằm có được những hình ảnh lơ lửng bên ngoài tòa nhà chọc trời ở Dubai một cách chân thực nhất để đăng lên mạng.
 >> Rắn bỏ mạng vì cắn đúng ngực bơm silicon của người mẫu
 >> 149 người mạo hiểm nhảy cầu lập kỷ lục thế giới
 >> Xem mèo chụp ảnh “tự sướng” còn ngầu hơn người


Viki nắm tay trợ lý rồi ngửa người ra ngoài tòa nhà cao hơn 300m

Viki nắm tay trợ lý rồi ngửa người ra ngoài tòa nhà cao hơn 300m

Trong một pha ảnh, người mẫu Viki Odintcova nắm chặt tay một trợ lý nam rồi ngửa người ra sau, thả mình ra ngoài tòa nhà cao đến hơn 300m. Những tấm ảnh thót tim này đều được cô đăng tải lên mạng xã hội. Tài khoản Instagram của cô hiện đã có hơn ba triệu người theo dõi.

"Tôi không thể tin là mình đã làm được điều đó. Mỗi lần xem lại cảnh quay là tay tôi lại toát hết cả mồ hôi", người mẫu 22 tuổi nhớ lại.

Tuy có nhiều người theo dõi, cũng nhiều fan của cô đã lên tiếng chỉ trích hành động liều lĩnh này. "Sao cô có thể coi thường mạng sống của mình như thế?", một người bình luận. "Nếu tôi mà là cha mẹ cô tôi sẽ đánh cả cô và người đàn ông có râu kia!".

Một số người cho rằng cô đang là tấm gương xấu cho giới trẻ và trông như thể cô chỉ muốn gây sự chú ý mà thôi.


Pha chụp ảnh đầy mạo hiểm của Viki

Pha chụp ảnh đầy mạo hiểm của Viki

Cảnh nắm tay của Viki được thực hiện tại tháp Cayan ở Dubai. Tháp Cayan cao 73 tầng và được coi là tòa nhà cao nhất thế giới khi được khánh thành năm 2013, trước khi bị tòa tháp Thượng Hải cướp đi danh hiệu này.

Trước đó, một người mẫu Nga khác cũng đã nhận chỉ trích khi chụp ảnh mình đứng chênh vênh trên tòa nhà chọc trời ở thành phố Quảng Châu, Trung Quốc.

Ngô Vân
Theo Telegraph