Thứ năm, 20/04/2017 - 11:25

Kỳ quặc hàng tá người gắn môi vào ô tô suốt nhiều tiếng không rời

Dân trí Khung cảnh diễn ra tại một cuộc thi hôn kỳ quặc ở bang Texas, Mỹ.
 >> Bóng hồng đại chiến giành chỗ đậu xe
 >> Sang chảnh vào nhà hàng, giả cầu hôn để "ăn chùa" món tráng miệng
 >> Bị “cấm cửa” khỏi ứng dụng hẹn hò vì chiêu lừa tình bá đạo

Các thí sinh được yêu cầu gắn chặt môi với… đối tác bốn bánh trong thời gian lâu nhất là 50 giờ. Phần thưởng cho người chiến thắng là một chiếc xe miễn phí.


Sống chết hôn... ô tô.

Sống chết hôn... ô tô.

Cuộc thi có tên là “Kiss a Kia” bắt đầu từ 7 giờ sáng ngày thứ Hai vừa qua, các thí sinh phải đặt môi lên một trong hai chiếc xe trong một đại lý ở thành phố Austin. Các hình ảnh về cuộc thi được phát trực tiếp trên một trang mạng xã hội.

Có tất cả 20 thí sinh đã chấp nhận tham gia thử thách. Vào chiều thứ Ba, con số giảm xuống còn 11. Các ứng viên đã bỏ cuộc vì "những lý do khác nhau", một đại diện của đài iHeart 96.7 KISS FM - đơn vị tổ chức sự kiện - cho biết.

"Một số người tự nguyện bỏ cuộc, một số người bị giám khảo loại khỏi cuộc chơi vì môi của họ đã rời khỏi chiếc xe” - Giám đốc truyền thông của iHeart, ông Zachary Wellsandt, nói - "Mọi người đều có tinh thần thi đấu tuyệt vời, kể cả những thí sinh đã phải rời cuộc chơi”.

Trong suốt cuộc thi, cứ mỗi giờ các thí sinh sẽ có 10 phút để giải lao và thay đổi tư thế. Sau mỗi lần nghỉ, những người tham gia phải thay đổi vị trí hôn, những người đã đứng trước giờ nghỉ thì sẽ phải ngồi trong giờ thi tiếp theo, và ngược lại.

Nếu sau 50 giờ đồng hồ mà có nhiều hơn 1 người trụ lại được, ban tổ chức sẽ rút thăm để chọn ra người chiến thắng.

Tuấn Long
Theo HuffingtonPost