Chủ nhật, 13/01/2013 - 08:30

Kiếm tiền bằng cách cho đăng quảng cáo lên… “núi đôi”

Dân trí Một “người đẹp bí ẩn” ở Cộng hòa Séc đã nghĩ ra cách kiếm tiền bằng việc cho đăng quảng cáo hoặc sự kiện lên “núi đôi” của mình.

Tận dụng sự hấp dẫn từ “đôi gò bồng” người đẹp bí ẩn đã quyết định kiếm tiền bằng việc cho đăng quảng cáo lên ngực đối dành cho những ai có nhu cầu.

Khách hàng nào quan tâm muốn đăng quảng cáo cho sản phẩm hay giới thiệu sự kiện thì chỉ cần bỏ ra 5 Bảng Anh (khoảng 8 USD) để có thể đăng quảng cáo lên một bên ngực. Tuy nhiên, nếu muốn đăng quảng cáo lên cả 2 thì khách hàng sẽ được ưu đãi giảm giá với 9 Bảng Anh (khoảng hơn 14 USD).

Quảng cáo trên của cô gái lần đầu tiên được đăng trên một trang web cộng đồng ở Cộng hòa Séc, sau đó được đăng lại trên trang mạng xã hội Facebook và đã thu hút được hơn 2.000 người thích.

Cô gái bí ẩn đăng quảng cáo lên mạng và lại lời nhắn: “Tôi là một thiếu nữ xinh đẹp, và tôi muốn mời mọi người đăng lời chúc mừng hoặc quảng cáo lên ngực tôi. Ai quan tâm có thể gửi tin nhắn và tôi sẽ gửi cho bạn ảnh kèm lời quảng cáo trên ngực của tôi”.

Với cách kiếm tiền độc đáo này, đã có nhiều người tỏ ra thích thú. Hầu hết những người sử dụng trang mạng xã hội đều có phản ứng tích cực trước lời mời gọi của cô gái. “Cũng đáng để trả tiền, nhưng tôi sẽ trả gấp đôi nếu được tự tay viết quảng cáo lên ngực”, một người để lại lời bình luận.

An Tử