Thứ bảy, 11/08/2012 - 01:30

Giảm tai nạn giao thông bằng… búp bê tình dục

Dân trí Chán ngấy với việc suốt ngày phải chứng kiến các tài xế phóng nhanh vượt ẩu qua đoạn đường gần nhà, bà cụ sống ở Trung Quốc đã sử dụng “tuyệt chiêu” để giảm tai nạn giao thông bằng cách dùng búp bê tình dục.

Trước sự bất lực của lực lượng cảnh sát trong việc hạn chế tai nạn giao thông và tình trạng phóng nhanh vượt ẩu trên các đoạn đường, bà Lin Chen (67 tuổi) sống ở thành phố Ninh Ba, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc đã nảy sinh ra một ý tưởng cực kỳ độc đáo. Theo đó bà Chen đã đặt một cô nàng búp bê tình dục mặc Bikini ngay tại giao lộ nhằm đánh lừa các anh tài xế ham hố.

Giảm tai nạn giao thông bằng… búp bê tình dục

Khi những tài xế phóng nhanh qua đoạn đường này, họ sẽ nhìn thấy một “kiều nữ” mặc đồ lót cháy bỏng đứng ở vệ đường, điều này càng gây nên sự chú ý, buộc tài xế phải giảm tốc độ để thỏa chí tò mò.

“Mặc dù đã có một cột đèn tín hiệu giao thông gần nhà tôi, nhưng hàng ngày những chiếc xe vẫn cứ lao qua vun vút, thật là nguy hiểm. Cảnh sát cũng bất lực trước tình trạng này, do đó tôi đã mang con búp bê này buộc vào gốc cây. Tôi tin rằng khi tài xế nhìn thấy, họ sẽ giảm tốc độ để chú ý vì sự tò mò”, bà Chen chia sẻ.

Phương pháp giảm tốc độ có một không hai này của bà Chen đã đem lại một kết quả khả quan. Theo các nhân viên cảnh sát báo cáo lại thì hầu hết các phương tiện giao thông khi lưu thông qua đoạn được trên đều giảm tốc độ rõ rệt.

 “Đây là phương pháp chúng tôi chưa bao giờ nghĩ đến, tuy nhiên không thể phủ nhận tính hữu dụng của nó” một nhân viên cảnh sát cho biết.

Lê Kiên