Thứ bảy, 06/05/2017 - 08:39

Gái teen đốt nhà bạn trai 43 tuổi sau khi cãi nhau vì "chuyện ấy"

Dân trí Sophie Stonehewer 18 tuổi châm lửa vào rèm cửa nhà bạn trai Steven Beddows trong lúc người đàn ông ngoại tứ tuần này ngủ say, khoảng 3.40 sáng.

Cô gái trẻ sau đó chạy sang nhà hàng xóm, nói với họ "anh ta bắt tôi làm thế".


Sophie 18 tuổi chung sống với bạn trai 43 tuổi...

Sophie 18 tuổi chung sống với bạn trai 43 tuổi...

Beddows đã dập tắt được đám cháy trước khi có thiệt hại lớn xảy ra tại nhà riêng ở Offerton, Stockport, nhưng từ chối đưa ra bình luận về chuyện đã xảy ra.

Tòa án tối cao Minshull Street được biết cặp đôi này - vẫn đang chung sống - đã cãi nhau về đời sống tình dục trước khi đám cháy bắt đầu.

Luật sư bào chữa của Stonehewer, Robert Lancaster nói: "Có một cuộc cãi cọ giữa họ liên quan đến rượu và hoạt động tình dục. Cuộc cãi cọ ở mức độ nghiêm trọng khiến bị cáo tức giận, bị đẩy vào trạng thái kích động. Có thể nói rằng cô ấy bị đẩy vào trạng thái cảm xúc cao và phản ứng lại với bạn trai theo cách trước đây chưa từng làm và rất hối hận.

Cô ấy đã cố gắng dập lửa bằng tay nhưng không thành công nên chạy sang nhà hàng xóm để báo động và người hàng xóm đã gọi cảnh sát. Khi cảnh sát đến, đám cháy đã được ông Beddows dập tắt".

Luật sư bào chữa nói thêm: "Cô ấy là một thiếu niên, cần sự chú ý và hỗ trợ của người lớn. Tôi muốn đặc biệt chú ý đến bối cảnh đó. 17 tuổi cô ấy đã có quan hệ với ông Beddows và ở trong ngôi nhà này".


... và gây ra đám cháy sau khi tranh cãi với bạn trai về đời sống tình dục.

... và gây ra đám cháy sau khi tranh cãi với bạn trai về đời sống tình dục.

Tòa tuyên Sophie Stonehewer 2 năm tù treo với kết luận: "Bị cáo 18 tuổi và ông Beddows 43. Có thể nhận thấy bị cáo đang có cuộc sống rất rắc rối, nhất là với một cô gái còn quá trẻ. Bị cáo dễ tổn thương nghiêm trọng. Thực tế đang chung sống với ông Beddows có thể còn ảnh hưởng đến bị cáo, bị cáo là một phụ nữ trẻ cần được giúp đỡ".

Huyền Anh
Theo Metro