Thứ năm, 12/10/2017 - 17:28

Chụp ảnh tự sướng hôn rùa, suýt bị rùa cắn đứt lưỡi

Dân trí Một chàng trai ở Nga định chụp ảnh tự sướng hôn rùa thế nhưng đã nhận được cái kết đau đớn khi bị rùa cắt chặt lưỡi không buông.

Trong đoạn clip được ghi lại bởi một người bạn, chàng trai bày trò để quay camera và giả vờ hôn con rùa mình nuôi. Thế nhưng anh đã không thể ngờ được trò đùa của mình sẽ dẫn đến cái kết thảm như thế.

Trêu rùa, bị rùa cắn lưỡi
Trêu rùa, bị rùa cắn lưỡi

Khi con rùa bị cầm và đưa lên ngang môi của người chủ, nó rụt đầu lại vào trong mai khi bản năng tự vệ được kích hoạt. Thấy thế, người đàn ông liền cho lưỡi ra và chỉ trong chớp mắt, con rùa thò ngay đầu ra rồi cắn luôn vào đầu lưỡi.

Người đàn ông hét toáng lên vì đau và cố rụt lưỡi lại thế nhưng con rùa nhất quyết không chịu nhả ra, thậm chí còn cắn mạnh hơn và cố lôi đầu lưỡi vào trong mai rùa.

Cuối cùng thì một người bạn đã tiến đến giải cứu bằng cách bóp đầu rùa rồi lắc lắc để nó nhả ra, còn lưỡi của chàng trai đã bị cắn đến chảy máu.

Rùa đầm nổi tiếng với những vết cắn rất đau khi hoảng sợ. Sau khi được đăng tải lên mạng, nhiều người đã lên tiếng về quyết định lè lưỡi ra trước mặt rùa của chàng trai.

Bị rùa cắn lưỡi

Ngô Vân
Theo DM