Chi tiền tấn để phẫu thuật cho giống... người ngoài hành tinh

Dân trí Vinny Ohh, một nghệ sĩ trang điểm ở Los Angeles, Mỹ, đã bỏ ra hơn 50.000 USD, khoảng 1,1 tỷ đồng, cho 110 ca phẫu thuật thẩm mỹ khác nhau, không để giống một minh tinh nào mà là để cho giống... người ngoài hành tinh vô giới tính.
 >> Mẹ bắn chết con vì liên tục chửi bậy khi chơi game
 >> Bé trai có mặt thật như mặt nạ được nhiều người yêu mến

Người ta tìm đến phẫu thuật thẫm mỹ vì nhiều lý do khác nhau, nhưng để trở thành người ngoài hành tinh thì dường như là một ly do hi hữu đến khó tin.


Vinny đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để được giống người ngoài hành tinh

Vinny đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để được giống người ngoài hành tinh

Vinny nói anh không tự cho mình là đàn ông hay đàn bà và hành trình tự biến mình thành người ngoài hành tinh này chính là sự phản ánh tình cảm trong anh.

Vinny bắt đầu các ca phẫu thuật từ tuổi 17. Anh bắt đầu bơm môi, làm mũi, má và cả bơm vùng lông mày. Thế nhưng ca phẫu thuật tốn kém nhất anh vẫn để sau cùng. Vinny dự định sẽ chi ra 116.000 USD để chỉnh lại trán và cắt bỏ bộ phận sinh dục, núm ngực và rốn.

"Hình ảnh mà tôi muốn hướng tới là một người ngoài hành tinh. Tôi muốn được giống như loài lai vậy chứ không phải là đàn ông hay đàn bà," Vinny cho biết. "Tôi muốn được trở nên phi giới tính kể từ năm 17 tuổi. Tôi đã đi gặp nhiều bác sĩ nhưng không gặp may mắn nào. Tôi không muốn mọi người nghĩ rằng tôi muốn đổi giới thành phụ nữ. Tôi có thể sống mà không cần bộ phận sinh dục."

Vinny tự giới thiệu mình là người ngoài hành tinh và tự ám ảnh với bản thân. Anh thường đeo kính áp trong để che đi lòng trắng trong mắt, để móng tay dài và nhuộm tóc thành những màu lạ. Gần đây anh còn cạo hết lông mày đi vì tin rằng mình sẽ càng trông giống người sao hoả.

Vinny kể anh luôn cảm thấy mình lạc lõng giữa cuộc đời. Bằng cách tự biến đổi bản thân, anh muốn thể hiện niềm tin rằng con người không nên bị dán nhãn phân biệt hay đánh giá qua những thứ nhỏ hẹp.

"Tôi muốn đánh thức mọi người để thấy rằng vai trò giới tính không quan trọng và cho mọi người thấy rằng chúng ta cần trở thành những con người tốt hơn và đối xử với nhau tốt hơn," anh cho biết.

Anh cũng kể rằng bề ngoài kỳ lạ của mình khiến nhiều người chú ý và gây ra nhiều phản ứng khác nhau. Một số thì nghĩ rằng anh trông thật kỳ quái hay thậm chí phản ứng thái quá đến mức ném cả rổ mua hàng vào anh. Thế nhưng cũng có người thấy thích việc anh trông rất khác biệt và coi anh là nguồn cảm hứng.

"Tôi trông không thật và mọi người lại thích điều đó. Có người còn nói muốn con cái họ giống tôi và rằng tôi là nguồn cảm hứng cho con cái họ những người mà có cảm giác như mình không thuộc về nơi này," anh kể.

Sắp tới Vinny sẽ xuất hiện trong một chương trình truyền hình về những con nghiện phẫu thuật thẩm mỹ. Một người đại diện sẽ giúp họ tìm kiếm cơ hội tại Hollywood mà không cần phải dựa vào vẻ bề ngoài của mình.

Marcela Iglesias, giám đốc sản xuất chương trình cho rằng Vinny tựa như một cửa sổ mở ra một góc nhìn về tương lai sắp tới.

"Vinny là một người ngoài hành tinh, một thế hệ mới của những con người mới, những người muốn trông khác biệt. Trong 15 năm tới, hàng trăm người sẽ muốn được giống như anh ấy. Chúng ta đang sống trong thời kỳ mà có người muốn mình giống thằn lằn, muốn gắn sừng vào đầu và muốn xăm hình khắp mặt như nhân vật trong phim Suicide Squad (Biệt Đội Cảm Tử). Họ đều đang làm việc", Marcela cho biết.

Ngô Vân
Theo OC