Thứ năm, 20/04/2017 - 08:56

Cậu bé suýt chết vì cầm ô nhảy lầu giống hoạt hình

Dân trí Một cậu bé 7 tuổi ở thành phố Côn Sơn, Trung Quốc đã may mắn thoát chết sau khi cầm ô ở nhà rồi nhảy ra khỏi tầng 10 khu chung cư để bắt chiếc các nhân vật hoạt hình.


Cậu bé 7 tuổi cầm ô nhảy dù như phim hoạt hình

Cậu bé 7 tuổi cầm ô nhảy dù như phim hoạt hình

Cậu bé đang ở nhà một mình khi tai nạn không may này xảy ra ngày 15 tháng 4 vừa qua. Sau khi dùng ô để nhảy dù, cậu bé đã bị thương nặng và được đưa đến bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

Một đoạn clip ngắn cho thấy mẹ cậu bé đã ngã vật xuống khi thấy con mình trên mặt đất. Vụ việc đã được báo với cảnh sát ngay sau đó. Cậu bé được đưa đến Bệnh viện Nhi đồng của trường Đại học Suzhou để cấp cứu khẩn cấp.

Bác sĩ cho biết hiện tại cậu bé đã không còn nguy hiểm đến tính mạng.

Theo các bác sĩ, bố mẹ để cậu bé ở nhà một mình xem hoạt hình. Thế nhưng khi thấy nhân vật yêu thích dùng ô làm dù, cậu bé đã bắt chước và nhảy ra khỏi cửa sổ.

May mắn là khi rơi xuống đất, cậu bé va vào một cột điện và làm giảm tốc độ rơi khi cậu bé chạm đất cạnh một tiệm làm tóc. Cú va chạm đã cứu tính mạng cậu bé.

Một tai nạn tương tự đã từng xảy ra tại thành phố Urumqi. Một bé gái năm tuổi nhảy ra khỏi tầng 11 sau khi xem bộ phim hoạt hình được yêu thích ở Trung Quốc là Chú gấu Boonie. Cô bé cũng nhảy ra khỏi cửa sổ khi đang đeo cặp, cầm ô trên tay và đã bị thương nặng.

Ngô Vân
Theo DailyMail